Châu Thành Công dồn 200% công sức cho Coco Fashion

Giám đốc show diễn cho biết anh và ê -kíp phải dồn 200% công sức vì tính chuyên nghiệp và độ khó của chương trình.

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 2Tại buổi họp báo Nguyễn Thành Công – Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ đây là một trong những tâm huyết mà anh đã ấp ủ sau nhiều năm, là người đã, đang và vẫn luôn đam mê cái đẹp, đam mê thời trang. Muốn mang thời trang đến gần hơn với con người Việt Nam và người dân Đà Nẵng, nơi được coi là quê hương thứ hai của anh.

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 3

“Tuy được giới truyền thông cũng như nhiều thương hiệu, giới thời trang trong và ngoài nước ưu ái, Châu Thành Công cũng gặp nhiều khó khăn, ê -kíp mong muốn một show diễn hoàn thiện và chất lượng nên hầu như tất cả mọi thiết bị và công cụ phục vụ show đều phải vận chuyển từ hai đầu Sài Gòn và Hà Nội, 2/3 model của show diễn phải di chuyển từ nước ngoài nên lịch trình phải được lên một cách chi tiết và logic.

Ngay từ thời điểm này team đã lên plan cho projects sắp tới nên tất cả ê -kíp đã chạy hơn 200% công sức cho show Beunique này Xong Coco show Châu Thành Công sẽ bắt tay ngay cho dự án tiếp theo vào cuối năm 2019″ – CEO Châu Thành Công chia sẻ.

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 4

Sau show diễn lần này công ty Châu Thành Công sẽ tiếp tục thực hiện những show diễn khác, và mong muốn rằng Đà Nẵng sẽ có một chương trình sánh tầm trong khu vực và thế giới như New York Fashion Week…

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 5

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 6

Coco Fashion Show là show diễn thời trang quy tụ các NTK, người mẫu đến từ các nước Châu Á cũng như Việt Nam: Đại diện Việt Nam có NTK Chung Thanh Phong, NTK Đặng Hải Yến, NTK Nguyễn Hùng Việt. Đại diện Nhật Bản là NTK Iwaya Toshikazu. Đại diện đến từ Thái Lan – NTK Takara Wong.

Tại thảm đỏ của sự kiện chiều qua có sự góp mặt, xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: Ôn Bích Hằng, Cường Seven, NTK Chung Thanh Phong, Lê Thiện Hiếu, diễn viên Hữu Thanh Tùng, người mẫu Nguyễn Hợp, Thanh Tuyền, Nhâm Phương Nam, NTK Huy Song, NTK Trần Minh Dũng…

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 7

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 8

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 10

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 11

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 12

Loạt sao Việt xuất hiện lộng lẫy tại họp báo công bố Coco Fashion Show 2019 - Hình 14Coco Fashion là một sự kiện thời trang quy mô lớn, mang tầm cỡ quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Với sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sỹ, người mẫu hàng đầu Việt Nam thu hút mạnh mẽ giới truyền thông cả nước. Chương trình còn được thực hiện bởi sự cộng tác đến từ những nhà thiết kế, những siêu mẫu quốc tế, những hãng truyền thông danh tiếng khắp Châu Á.

Chương trình được diễn ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat Đà Nẵng vào ngày 25/04.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...