Châu Tinh Trì công bố ngày ra mắt phim Mỹ nhân ngư

Mỹ nhân ngư là dự án phim bom tấn có kinh phí lên đến 60 triệu đô-la Mỹ do vua hài Châu Tinh Trì làm đạo diễn. Bộ phim vừa đóng máy vào tháng 2 vừa qua và mới đây, các nhà sản xuất đã ấn định cho phim ngày ra mắt vào 8–2–2016, đúng […]

Mỹ nhân ngư là dự án phim bom tấn có kinh phí lên đến 60 triệu đô-la Mỹ do vua hài Châu Tinh Trì làm đạo diễn. Bộ phim vừa đóng máy vào tháng 2 vừa qua và mới đây, các nhà sản xuất đã ấn định cho phim ngày ra mắt vào 8–2–2016, đúng mùng một Tết Bính Thân.

My nhan ngu

Có thể nói Mỹ nhân ngư sẽ là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất từ đây đến tháng 2 năm sau. Phim ngoài sụ tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như La Chí Tường, Đặng Siêu, Trương Vũ Ỷ, Ngô Diệc Phàm còn có sự góp mặt của 6 nữ diễn viên trẻ do chính Châu Tinh Trì tuyển chọn từ cuộc casting hơn 1.000 người tham gia. Trong số đó, nổi bật nhất là người đẹp Lâm Duẩn 18 tuổi với vẻ đẹp vừa sexy, vừa mong manh, thuần khiết. Mỹ nhân ngư sẽ xoay quanh câu chuyện thần thoại về nàng tiên cá kết hợp với nhiều yếu tố rùng rợn được thực hiện theo đúng phong cách hài hước của Châu Tinh Trì. Phim được dự đoán sẽ tiếp tục thắng lớn như Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện làm được năm 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...