Chạy vì trái tim – Lan tỏa tình yêu thương góp thêm nụ cười

Với mục đích mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền của đất nước, trong những năm qua, Gamuda Land đã kết hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để tổ chức chương trình “Chạy Vì Trái Tim”.

Không chỉ kiến tạo nên những khu đô thị hoàn hảo, nhà đầu tư đến từ Malaysia – Gamuda Land còn hướng đến việc xây dựng phong cách sống xanh đúng nghĩa bằng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để xây dựng một tương lai vững bền. Chạy Vì Trái Tim” là một trong những chương trình luôn được Gamuda Land đề cao nhằm mục đích gắn kết cộng đồng, gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ đang mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

Thông qua chương trình “Chạy Vì Trái Tim”, Gamuda Land mong muốn kêu gọi sự kết nối và chung tay góp sức từ cộng đồng để mang đến sự hồi sinh nhiệm màu cho các em nhỏ. Những trái tim khỏe mạnh sẽ cùng nối nhịp, thắp sáng tương lai cho những trái tim non kém may mắn. Qua 4 năm tổ chức, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 48.000 cá nhân, gây quỹ gần 10.6 tỷ đồng và giúp hồi sinh 438 trái tim non bé nhỏ.

Chạy vì trái tim - Lan tỏa tình yêu thương góp thêm nụ cười

Đây là dự án dành cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Năm 2016, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã thu hút gần 20.000 người tham dự tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với số tiền quyên góp lên tới 5.8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp trong buổi chạy từ thiện đã được sử dụng để chi trả chi phí phẫu thuật. Tiếp nối thành công đó, Gamuda Land tiếp tục cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” để có thêm nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được cứu chữa kịp thời.

Chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” với thông điệp mới “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” sẽ diễn ra vào lúc 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham gia để cùng chung tay giúp đỡ cho các em.

Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC) – Ông Wyeren Yap Vooi Soon phát biểu trong họp báo giới thiệu chương trình Chạy Vì Trái Tim 2017 diễn ra vào ngày 25/10/17.

Chạy vì trái tim - Lan tỏa tình yêu thương góp thêm nụ cười

Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC) – Ông Wyeren Yap Vooi Soon

“Từ trước đến nay, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm xã hôi là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của Gamuda Land. Không chỉ xây dựng những dự án chất lượng để mang đến một tầm sống mới tốt đẹp hơn cho cư dân, chúng tôi còn luôn mong muốn cùng chung tay mang đến sự thay đổi tích cực cho cộng đồng, mang lại những đóng góp thiết thực và hữu ích cho xã hội. Đó là lí do mà Gamuda Land rất tâm huyết khi tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam mang đến chương trình “Chạy vì Trái Tim” 2017 “-Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC) – Ông Wyeren Yap Vooi Soon chia sẻ.

Với mục tiêu trong năm nay sẽ hỗ trợ được cho 120 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, Gamuda Land hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt thành từ các cộng đồng dân cư, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm và các nhà tài trợ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...