‘Chê’ hát nhạc Bolero là thụt lùi làm chi để Vũ Hà và Mr. Đàm”đá thẳng” vậy Tùng Dương?

Dưới phần bình luận ở status của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đã không ngần ngại chia sẻ lại link video kèm lời chê bai giọng của Tùng Dương khi hát Bolero.


Mới đây, trên trang facebook cá nhân, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Đáng chú ý, dưới phần bình luận status này, nam ca sĩ Vũ Hà – bạn thân của Mr. Đàm lại trích dẫn đường link với đoạn video Tùng Dương hát ngẫu hứng ca khúc bolero “Hai mùa Noel” cùng lời lời bình mỉa mai: “Tao cười muốn xỉu. Ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm noel lạnh teo”.

Thêm vào đó, chính từ dòng bình luận bàn tán phía dưới status giữa Mr. Đàm và những người bạn mà khán giả đặt câu hỏi liệu người anh muốn nhắc tới đầy ẩn ý ở trên cũng là Tùng Dương hay không? Bởi trước đây, khi Tùng Dương đưa ra quan điểm “nghe bolero là sự thụt lùi” thì Mr. Đàm cũng là một trong số những nghệ sĩ đứng ra phản pháo mạnh mẽ phát ngôn này nhất. Thậm chí, “ông hoàng nhạc Việt” còn cho biết thêm chủ nhân ca khúc “Con cò” chưa đủ tuổi để nhận định về dòng nhạc dân tộc.

Vũ Hà đá thẳng clip Tùng Dương hát bolero: Giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Mr. Đàm bị khán giả đặt câu hỏi liệu có đang “đá xéo” việc Tùng Dương hát Bolero hay không

Vũ Hà đá thẳng clip Tùng Dương hát bolero: Giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel - Ảnh 2.

Trong khi đó, nam ca sĩ Vũ Hà không ngại dẫn link video phần biểu diễn của Tùng Dương với lời bình luận mỉa mai.

Trong buổi hòa nhạc tối 24/12 vừa qua, Tùng Dương gây bất ngờ với khán giả khi nam ca sĩ vừa đeo cánh thiên thần và thể hiện ca khúc Bolero – “Hai mùa Noel”. Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đoạn video này vấp phải khá nhiều ý kiến tiêu cực từ phía người hâm mộ khi trước đó, Tùng Dương từng thẳng thừng đưa ra quan điểm “đắm đuối bolero là sự thụt lùi” hay nếu có ai đó tài trợ làm album bolero thì anh sẽ nhất quyết từ chối.

Vũ Hà đá thẳng clip Tùng Dương hát bolero: Giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel - Ảnh 3.

Phía dưới bình luận, Mr. Đàm và người bạn có nhắc tới đôi cánh thiên thần…

Vũ Hà đá thẳng clip Tùng Dương hát bolero: Giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel - Ảnh 4.

…và Tùng Dương cũng từng đeo đôi cánh này khi hát bolero trong đêm nhạc Giáng sinh ngày 24/11 vừa qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...