Chế Linh da diết trong live show trở lại

Sự trở lại của danh ca Chế Linh trong live show 10 năm tình cũ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình đã thể hiện sức sống của dòng nhạc boléro và đồng thời khẳng định tình yêu của khán giả dành cho Chế Linh vẫn luôn nồng cháy. Khán phòng có sức […]

Sự trở lại của danh ca Chế Linh trong live show 10 năm tình cũ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình đã thể hiện sức sống của dòng nhạc boléro và đồng thời khẳng định tình yêu của khán giả dành cho Chế Linh vẫn luôn nồng cháy.

Khán phòng có sức chứa tới hơn 4.000 chỗ ngồi đã không còn một ghế trống. Khán giả ngồi thưởng thức tiếng hát của Chế Linh đến 12h30 đêm. Bản thân ông hoàng của dòng nhạc boléro − danh ca 72 tuổi Chế Linh − vô cùng xúc động. Ông tâm sự chính sự cổ vũ và tình thương mến của khán giả đã cho ông có thêm nhiều năng lượng, niềm vui và nguồn cảm hứng để có thể hát được nhiều hơn và hay hơn.

Suốt hơn 4 giờ Chế Linh và các ca sĩ tham gia live show đã liên tục dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc của những bản nhạc tình trứ danh trong dòng nhạc boléro của Việt Nam.

Danh ca Chế Linh đã thể hiện hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, trong đó có rất nhiều ca khúc do chính ông sáng tác với nghệ danh Tú Nhi. Khán giả có mặt tại khán phòng Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình tỏ ra vô cùng khâm phục trước khả năng hát live của giọng ca ở tuổi 72, bởi càng hát ông càng thăng hoa và phiêu linh, không có dấu hiệu của tuổi già mà tất cả là sự da diết chạm vào đáy tim của khán giả. Cách nhả chữ, luyến láy đã thành thương hiệu riêng của Chế Linh có những lúc nghẹn ngào khiến khán giả vô cùng xúc động.

Lãng tử, phong tình và chuyên nghiệp Chế Linh hoàn toàn điều tiết cảm xúc của khán giả. Live show 10 năm tình cũ thực sự làm hài lòng khán giả và là một  dấu ấn khó phai trong cuộc đời nghệ sĩ với riêng danh ca Chế Linh.

 Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...