Chế Linh muốn nhận Mai Quốc Việt làm học trò

Sau khi xem màn hóa thân xuất sắc của ca sĩ trẻ trong show 2 của chương trình Gương mặt thân quen, Chế Linh bảo, sẵn sàng dìu dắt Mai Quốc Việt trong nghề dù trước đây danh ca chưa từng có ý định này.

Chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu nên trước mỗi biểu diễn của Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt đều lo lắng. Nếu show đầu tiên, anh chưa thể hiện rõ thần thái của Đàm Vĩnh Hưng thì đến show 2, Quốc Việt khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành danh ca Chế Linh khi hát bài Thành phố buồn da diết.

21

2

Ngồi ở dưới xem, Chế Linh cũng sững sờ về màn biểu diễn xuất sắc của Quốc Việt. Nhờ hóa thân xuất sắc thành nam danh ca gốc Ninh Thuận, Mai Quốc Việt đã chiến thắng show 2 của Gương mặt thân quen mùa ba và nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

11

Thanh Duy tiếp tục phải hóa trang thành nữ ca sĩ Ailee với ca khúc U&I. Mặc váy xẻ cao, Thanh Duy khoe đôi chân nuột nà.

 

1

Nhật Thủy cho biết cô vốn đã nghe nhạc Trần Thu Hà từ lâu không khó khăn khi hóa thân thành đàn chị nổi tiếng. Hát ca khúc Dệt tầm gai, Nhật Thủy khoe giọng hát nội lực.

32

Ngọc Liên biến thành ca sĩ Eruption với tiết mục One Way Ticket. Nữ ca sĩ dường như vẫn chưa phát huy hết thế mạnh của mình.

36

Khương Ngọc hóa thành Mỹ Tâm. Anh thể hiện ca khúc Như một giấc mơ. Tạo hình nữ nhưng Khương Ngọc quyết giữ hàng lông mày rậm. Vì thế anh nhờ hóa trang cắt tóc mái dài hơn lông mày để che “hai con sâu róm”.

45

Ái Phương lần đầu phải giả trai. Cô biến thành ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng với ca khúc Bánh xe lãng tử.

B.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...