Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Bùi Anh Tuấn tiếp tục mang đến một phần trình diễn “không chỗ chê” trong đêm thi tiếp theo của Trời sinh một cặp 2018. Để có phần trình diễn này cả hai trước đó đã gặp thương tích rất nhiều và tưởng đâu phải bỏ cuộc…

Lựa chọn bài hát Mỗi người một nơi để thể hiện, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ đây là bài hát mà cô đã rất thích từ lâu. Khi nghĩ ý tưởng cho tiết mục của mình cùng HLV – ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Quỳnh Châu nhớ đến ca khúc này và bày tỏ mong muốn được trình diễn trên sân khấu. Bùi Anh Tuấn ngay khi nghe về mong muốn lẫn ý tưởng trình diễn bài hát của Quỳnh Châu đã lập tức đồng ý.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Quỳnh Châu gây bất ngờ khi diện áo dài trắng nữ sinh trình diễn bản hit “Mỗi người một nơi”

Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Quỳnh Châu đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho bài hát. Cô dành nhiều thời gian lắng nghe lại phiên bản gốc này (được thể hiện bởi 2 giọng ca Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy). Cô cũng không ngần ngại đề nghị thực hiện màn đu dây khó khăn trên sân khấu để thể hiện nội dung ca khúc.

Cụ thể, ở phần cuối của bài hát, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Bùi Anh Tuấn có màn chạy vòng tròn và đu dây bay lên cao, đồng thời sử dụng kỹ thuật múa để giữ thăng bằng và tạo sự gắn kết tình yêu nồng nàn. Đây được xem là phần ấn tượng nhất của đêm diễn khi có sự tham gia trợ diễn của đoàn xiếc quốc tế và đòi hỏi thời gian tập luyện kỹ lưỡng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Màn đu dây của Quỳnh Châu và Bùi Anh Tuấn gây ấn tượng trên sân khấu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm sự để thực hiện động tác này không hề đơn giản dù phân cảnh này chỉ kéo dài khoảng 10 giây. Cô và Bùi Anh Tuấn phải bỏ ra 10 ngày tập luyện liên tục và phải thể hiện sự hòa hợp về cảm xúc lẫn động tác, đồng thời phải đảm bảo đúng thao tác kỹ thuật để sợi dây không bị rối và gây khó khăn khi dùng lực để giữ cân bằng.

Trước đó, cả Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Bùi Anh Tuấn đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện. Thậm chí chỉ vài ngày trước khi ghi hình, Bùi Anh Tuấn còn bị tai nạn chấn thương, trong khi Quỳnh Châu cũng bị sưng phồng hai bàn tay do phải dùng sức quá nhiều để ghì sợi dây và điều khiển theo ý muốn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Để có phần trình diễn tốt trong đêm thi, cả hai đã bỏ nhiều ngày tập luyện trước đó

Kể về “kỷ niệm” đáng nhớ này, Quỳnh Châu vẫn còn rùng mình. Cô tiết lộ suốt một tuần lễ tập luyện liên tục, do phải dùng tay giữ chặt sợi dây nên bàn tay của cô bị cứa mạnh, dần dà phần da bị rách và tạo vết hở lớn trong long bàn tay. Cô đã phải nhờ đến sự trợ giúp của y tế để băng bó vết thương. Tuy vậy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn nhất quyết không bỏ phần trình diễn này, cô vẫn cố gắng thực hiện bằng được và đặc biệt, Bùi Anh Tuấn – dù cũng bị thương khá nặng trong quá trình tập luyện – cũng rất cố gắng cùng cô cho phần trình diễn này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Bùi Anh Tuấn bị thương trong quá trình tập luyện

Chia sẻ khi trình diễn tiết mục này cùng Bùi Anh Tuấn, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ: “Quỳnh Châu rất vui khi bản thân đã làm được quá nhiều điều với màn trình diễn này. Đầu tiên phải nói đến việc mình rất bất ngờ khi anh Bùi Anh Tuấn đồng ý với đề nghị của Quỳnh Châu, vì Châu nghĩ động tác đu dây trên không trung là một phần thể hiện quá khó, không phải ai cũng dám mạo hiểm thử sức. Nhưng Châu rất vui khi anh Bùi Anh Tuấn chẳng những không bác bỏ mà còn đồng ý và bỏ công sức tập luyện cùng Châu rất nhiều lần.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Anh Tuấn mạo hiểm đu dây nghệ thuật trên sân khấu

Phần trình diễn của Quỳnh Châu và Bùi Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK

Sau phần trình diễn, có ý kiến cho rằng phần thể hiện đó là không cần thiết, trái lại nó quá mạo hiểm với một người không mạnh về kỹ thuật múa như Quỳnh Châu. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân không cảm thấy hối tiếc với quyết định của mình. Cô cho biết: “Là một nghệ sĩ, ngoài việc bạn phải thể hiện tiết mục thật chỉnh chu, bạn còn cần phải mạnh dạn sang tạo và nỗ lực để thực hiện được điều đó, như một cách để thể hiện mình và cũng là để biết khả năng mình ở đâu. Châu nghĩ không có điều gì là dễ dàng, và nếu như mình không dám thử thì chẳng bao giờ mình trưởng thành hơn với nghề…”

Là một người đẹp bén duyên ca hát khi đến với gameshow Trời sinh một cặp, đến thời điểm này có thể khẳng định Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong những gương mặt ấn tượng và gây chú ý. Không có thế mạnh ca hát nhưng Quỳnh Châu rất nỗ lực, tập luyện không ngừng nghỉ và trau chuốt cho những phần thi của mình. Quỳnh Châu luôn biết cách để mỗi tiết mục trình diễn đều diễn ra với nhiều bất ngờ, không chỉ phô diễn khả năng ca hát càng ngày càng hoàn thiện hơn mà còn tạo ra nhiều đột phá trên sân khấu và tạo ấn tượng đẹp với BGK và khán giả.

Thuộc đội của HLV Bùi Anh Tuấn, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang được xem là “gà chiến” mạnh nhất của team trong thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ nữa trong thời gian tới…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...