Chí Cường – Chàng trai bán bánh bò ấp ủ ước mơ tỏa sáng thành sao

Đằng sau ngoại hình sáng sủa, thư sinh của Phạm Chí Cường lại là nhiệt tâm, là cả một ước mơ cháy bỏng, khát khao của một chàng trai bán bánh bò lên Sài Gòn để vẫy vùng, theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Thế Giới Văn Hóa vừa có cuộc gặp gỡ với Phạm Chí Cường, chàng trai có ngoại hình khá điển trai, sinh năm 1994 hiện đang bán bánh bò đồng thời cũng là một MC tự do không chuyên.

Cơ duyên nào để em biết đến và tham gia Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Thật ra thì, em biết đến Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao cũng là do vô tình một lần em nhìn thấy khi đang trên mạng và em thấy nó cũng “hay hay”, khá thú vị nên em đã tham gia và gửi một đoạn video về cho chương trình.

Chí Cường và chuyện về chàng trai bán bánh bò với ước mơ tỏa sáng thành sao

Phạm Chí Cường

Với vẻ bề ngoài nhìn khá thư sinh, liệu có mấy ai tin em đang đi bán bánh bò? Em không ngại sao?

Có rất nhiều người cũng khá bất ngờ khi biết em đang làm công việc  này. Nhưng em cũng không ngại ngùng lắm về vấn đề đó, bởi vì bản thân em cảm thấy tốt và ba, mẹ cũng đã rất tự hào về em rồi.

Chí Cường và chuyện về chàng trai bán bánh bò với ước mơ tỏa sáng thành sao

Với ngoại hình chuẩn hotboy như thếnày, cũng khó để người ta tin đây là một chàng trai bán bánh bò ngoài chợ

Động lực nào thôi thúc em tham gia cuộc thi này?

Em sinh ra ở Kiên Giang, từ nhỏ em đã rất thích hát rồi nhưng vì gia đình cũng khó khăn quá nên ước mơ, cũng như con đường học vấn của em cũng không được thuận lợi cho lắm. Sau khi tốt nghiệp 12, em khăn gói lên Sài Gòn tranh thủ vừa làm vừa học để kiếm tiền theo đuổi ước mơ của mình.

Chí Cường và chuyện về chàng trai bán bánh bò với ước mơ tỏa sáng thành sao

Be A Star có phải là chương trình đầu tiên em tham gia không? Em thấy cuộc thi lần này như thế nào?

Thật ra thì em cũng đã từng có tham gia một số cuộc thi nhỏ nhưng đều không có tiến xa được, có lẽ là chưa có duyên (Cười thật tươi). Hơn nữa, em thấy cuộc thi cũng thú vị lắm, vì cách thức thực hiện nó cũng khá đơn giản và thoải mải chỉ cần mình tải ứng dụng Umbala về và cứ thế mà hát thôi. Bản thân em thấy cuộc thi cũng khá đặc biệc.

Chí Cường và chuyện về chàng trai bán bánh bò với ước mơ tỏa sáng thành sao

Chí Cường cũng đã tham gia một số cuộc thi nhỏ, nhưng hình như vẫn chưa bén duyên

Nếu thắng cuộc thi, liệu em có còn bán bánh bò không?

Dạ, bán chứ anh. Đây là công việc đã theo em rất lâu rồi, mà em cũng có rất nhiều kỉ niệm vui buồn với nó. Cho nên dù có chiến thắng trong cuộc thi và vững vàng trong sự nghiệp, thì em vẫn sẽ sắp xếp thời gian, phụ với ba mẹ buôn bán cho đỡ nhớ (cười).

Chí Cường và chuyện về chàng trai bán bánh bò với ước mơ tỏa sáng thành sao

Dù sau này rở nên nổi tiếng. Chí Cường vẫn muốn giúp ba mẹ phụ bán bánh bò

Em có muốn nói điều gì với các bạn có chung niềm đam mê ca hát giống mình không?

Em cũng mong là tất cả các bạn có niềm đam mê ca hát cũng sẽ tham gia cuộc thi và thể hiện được tài năng vốn có của mình với Be Star – Bạn Là Ngôi Sao. “Hãy tham gia để trở thành một ngôi sao hiện đại, bạn nhé!”.

Chí Cường - Chàng trai bán bánh bò ấp ủ ước mơ tỏa sáng thành sao

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 – giờ vàng trên kênh HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...