Chị đẹp Son Ye-jin “cặp”với Hyun Bin trong phim mới, Jung Hae In đến chúc mừng

Cuộc Đàm Phán Sinh tử (tựa Tiếng Anh: The Negotiation) là phim điện ảnh đầu tiên của Hàn Quốc đưa đề tài đàm phán tội phạm lên màn ảnh rộng. Sau khi công chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ cả giới chuyên môn và khán giả đại chúng. Cuối tháng 10 này, Cuộc Đàm Phán Sinh tử sẽ chính thức đến với khán giả màn ảnh rộng Việt Nam.

 

Sở hữu một kịch bản mới mẻ và vô cùng kịch tính, Cuộc Đàm Phán Sinh tử là cuộc đối đầu gay cấn giữa chuyên viên đàm phán dày dặn kinh nghiệm Ha Chae-yeon và kẻ bắt cóc tàn ác Min Tae-gu. Khác hoàn toàn với hình tượng “chị đẹp mua cơm” ngọt ngào đằm thắm hay người mẹ một con Soo Ah dịu dàng trong Ngày Em Sẽ Đến, Son Ye-jinlột xác hoàn toàn với vai diễn mạnh mẽ song cũng vô cùng cảm xúc – chuyên viên đàm phán khủng hoảng Ha Chae-yeon trong Cuộc Đàm Phán Sinh tử. Còn về phần Hyun Bin, đây là vai diễn phản diện đầu tiên của nam tài tử 36 tuổi – một kẻ bắt cóc tàn nhẫn sẵn sàng giết dần từng con tin sau mỗi 10 phút, nếu yêu cầu của hắn không được đáp ứng.

Trong buổi ra mắt tại Hàn Quốc, Cuộc Đàm Phán Sinh tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh tới từ giới chuyên môn và khán giả. Yoona hết lời ca ngợi “diễn xuất của các diễn viên rất tuyệt vời”, còn trai trẻ Jung Hae In lại ấn tượng bởi sự “căng thẳng, kịch tính từ đầu tới cuối”. Rất nhiều khán giả đã phát biểu sau buổi chiếu đầu tiên: “Cảm giác phim rất chân thật và lôi cuốn”, “Xuyên suốt bộ phim không thể đoán được kết thúc như thế nào”, “Một bộ phim có phong cách mới mẻ, chưa từng có”, còn các khán giả nữ thì chỉ muốn…trở thành con tin bởi gã bắt cóc Hyun Bin quá ngầu và đẹp trai!

Cuộc Đàm Phán Sinh tử sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 26/10 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...