Chị em Hà Anh – Hà My đồng hành cùng nhau trên đường đời

Người mẫu Hà Anh luôn hỗ trợ hết mình cho công việc của em gái Hà My. Ngược lại, Hà My cũng tích cực tham gia các dự án của chị Có ngoại hình xinh xắn không kém chị gái nhưng Hà My không có ý định tấn công vào giới showbiz. Sau khi đi du học ở […]

Người mẫu Hà Anh luôn hỗ trợ hết mình cho công việc của em gái Hà My. Ngược lại, Hà My cũng tích cực tham gia các dự án của chị

Có ngoại hình xinh xắn không kém chị gái nhưng Hà My không có ý định tấn công vào giới showbiz. Sau khi đi du học ở Anh và trở về nước, cô quyết định theo đuổi niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình.

haanh_emgai_sachnoi (6)

Hà My không theo gót chị vào showbiz mà theo đuổi niềm đam mê kinh doanh

Trong một sự kiện Giáng Sinh của thương hiệu mà Hà My đang kinh doanh, Hà Anh cũng đã góp mặt để chia vui cùng em gái. Là một người hoạt động lâu năm trong làng thời trang và rất sành làm đẹp, Hà Anh tất nhiên có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho em gái của mình.

haanh_emgai_sachnoi (3)

Hà Anh có mặt để chia vui cùng dự án kinh doanh của em gái

haanh_emgai_sachnoi (8)

Hà Anh còn rủ rê thêm các học trò trong cuộc thi Elite Model Look đến tham dự sự kiện của Hà My

Trong dịp Giáng Sinh, Hà Anh cũng đã tiết lộ dự án thực hiện sách nói (audio book) cho cuốn tự truyện Là tôi! (It’s me!) của mình. Hà Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng với những dự án mang tính tiên phong. Sản phẩm sách nói lần này một lần nữa thể hiện sự táo bạo của chân dài này.

haanh_emgai_sachnoi (2)

Hà Anh đang tái quảng bá cho cuốn tự truyện Là tôi, Hà Anh! đồng thời công bố dự án sách nói đang thực hiện

Việc người nổi tiếng phát hành sách nói không quá mới mẻ trên thế giới. Nicole Kidman, Anne Hathaway, Johny Deep… là những nghệ sĩ quốc tế đã từng phát hành sách nói. Thay vì đọc sách, người hâm mộ sẽ được trực tiếp nghe thần tượng của mình kể những câu chuyện bằng chính giọng nói của họ.

Dự án sách nói của Hà Anh hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu phát hành sách nói trong nghệ sĩ Việt Nam. Cách đây không lâu, Hà Anh đã khoe trên trang cá nhân về việc Hà My cũng tham gia hỗ trợ cô trong dự án sách nói lần này. Cô đang cố gắng chạy nước rút để hoàn thành dự án sách nói trước kỳ nghỉ dài cùng bạn trai ở nước ngoài.

haanh_emgai_sachnoi

Hà My tham gia hỗ trợ thu âm sách nói với chị

haanh_emgai_sachnoi (1)

Hà Anh và Hà My không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc mà còn rất thân thiết ngoài đời

LINH LÊ

Ảnh: Huỳnh Thanh – Duy Phú – FB Hà Anh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...