Chị em Thúy Hạnh: Hạnh phúc gia đình là gia tài lớn nhất

Ở tuổi tứ tuần, hai chân dài đều hài lòng với sự nghiệp thành công, nhan sắc ngày càng mặn mà bởi chính trải nghiệm, sự bao dung.

 

Nếu như chị gái Thúy Hằng tự hào với tổ ấm gia đình hạnh phúc do chính tay mình vun vén và gần như lui về hậu trường với những lớp đào tạo mẫu nhí thì cô em gái Thúy Hạnh lại ngày càng rạng rỡ với sự nghiệp thành đạt. Bên cạnh gia đình lý tưởng, Thúy Hạnh vẫn đang thăng hoa trong vai trò người dẫn chương trình và từng bước chinh phục màn ảnh nhỏ.

Hai cựu siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh bên các con

Bà mẹ hai con Thúy Hạnh đang đảm nhận vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình Tuyệt mật bóng đêm (đạo diễn Thái Trinh) sắp lên sóng. Ở tuổi tứ tuần, Thúy Hạnh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, quyến rũ không hề in hằn bất kỳ dấu vết thời gian nào.

Khó ai có thể phủ nhận, sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống đã giúp hai cựu siêu mẫu ngày càng xinh đẹp và tự tin trước công chúng.

Trong mắt nhiều người, Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã chọn những lối rẽ khác nhau từ khi kết hôn nhưng sau khoảng thời gian dành trọn cho vai trò làm vợ, làm mẹ, cựu chân dài đã trở lại với đam mê. Thúy Hằng đảm trách vai trò quản lý một học viện đào tạo mẫu nhí còn Thúy Hạnh lại tận tình hướng dẫn các em nhỏ đam mê với sàn diễn.

Thúy Hạnh quyết đoán, năng động và là người quảng giao bên ngoài xã hội. Cô chị Thúy Hằng lại mềm mỏng, nhường nhịn, tỉ mỉ và sống tình cảm. Hai chị em bổ sung cho nhau dù không tránh khỏi có đôi lúc tranh luận hay bất đồng quan điểm.

Dù mỗi người ở một đầu đất nước nhưng cảm của hai chị em càng bền chặt. Luôn lo lắng và chia sẻ cho nhau về cuộc sống, từ công việc đến cách chăm sóc con cái, chăm sóc bố mẹ”.

Thừa hưởng tình cảm tốt đẹp từ mẹ, ba công chúa nhỏ Suli, Suti và bé Bông rất yêu thương và thân thiết với nhau. Cả 3 bé đều yêu thích thời trang và muốn thể hiện cá tính riêng và đều theo học ở trung tâm đào tạo người mẫu của cựu chân dài.

Mỗi khi phải đi công tác xa nhà, Thúy Hạnh rất yên tâm khi gửi hai con ra Hà Nội cho chị gái Thúy Hằng.

Dù bận rộn đến đâu nhưng Thúy Hằng và Thúy Hạnh đều sắp xếp thời gian để đoàn tụ, vun đắp tình cảm gia đình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...