Chị Hội cực “đỉnh” trong teaser vừa ra mắt

Thành công liên tiếp với những vai diễn khác nhau trong các bộ phim Việt gần đây khiến cái tên Thái Hoà trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đầu tháng 12 này, khán giả yêu mến nét diễn duyên dáng, hài hước và hoàn toàn nhập vai của anh sẽ được gặp lại Thái Hoà trong bộ phim đầy hứa hẹn: Để Hội Tính.

 

1366432065-thai-hoa-1

Nhân vật của Thái Hoà trong Để Hội Tính chính là chuyên gia trang điểm Phạm Hương Hội trong bộ phim rất thành công trước đây: Để Mai Tính.

IMG_1246

Có thể nói, “chị Hội” là nhân vật đồng tính duyên dáng nhất, được khán giả yêu mến nhất của màn ảnh Việt bởi lối diễn hài như không diễn, hết sức chân thực của Thái Hoà. Lần này, “chị Hội” trở lại khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Mũi tên của thần tình ái một lần nữa bắn trúng con tim đầy xúc cảm của “chị Hội” – khiến “chị” bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu mới không hẹn trước.

IMG_6114

IMG_1405

Ở góc khác của câu chuyện tình yêu trong phim, người mang đến “cú sét” đến cho “chị Hội” là anh chàng Nam (Quang Sự) – chủ nhân trái tim của Thư Lê (Diễm My 9X) – một cô gái giỏi giang, thành đạt.

IMG_7866

Cả ba cùng tung hứng ăn ý trong tam giác tình yêu và mang đến cho bộ phim nhiều tình huống hài hước thú vị.

Để Hội Tính được khởi chiếu toàn quốc từ 12–12–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...