‘Chị Mười Ba’ hé lộ OST tiếp theo, đặt nghi vấn về kẻ nội gián trong nội bộ Nghĩa Đoàn

Tại sự kiện fan meeting của Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội vào đêm 23/03 vừa rồi, lúc khép lại chương trình, ekip sản xuất đã bất ngờ bật mí một OST (original sound track – nhạc phim gốc) hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong phiên bản điện ảnh.

Đó chính là ca khúc “Gió Đã Nổi Lên Rồi” do nhạc sỹ Lil Ce sáng tác và được 2 thành viên nhóm G- Family  là Joka3iz và Mikeezy thể hiện. Mặc dù phải “lên sóng” ở những  phút cuối cùng nhưng bài hát đã  nhận được rất nhiều sự ủng hộ lẫn yêu thích của khán giả tham dự.

MV mở đầu bằng phân cảnh cuộc họp nội bộ giữa anh em An Cư Nghĩa Đoàn. Sau khi bị liên minh Hắc Hổ  – Bi Long (Khương Ngọc) lập mưu chia rẽ nhằm tranh giành địa bàn làm ăn, các thành viên trụ cột của tổ chức như Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo), Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Chị Mười Ba (Thu Trang) đã quyết định đoàn kết một lòng, quyết tâm giữ vững cơ nghiệp do Anh Hai (Lê Quốc Nam) gầy dựng và lên kế hoạch đáp trả kẻ thù.

Căn cứ theo những cái tên được nhắc đến qua đoạn hội thoại: “vì Anh Hai, Đường Băng (Tiến Luật), A Chề (Thanh Tân)”, đông đảo khán giả đều lo lắng cho số phận của cánh tay đắc lực mà vị đại tỷ hết lòng yêu thương. Bởi lẽ, ở đoạn trailer lẫn MV Hẹn Gặp Lại Anh, nhằm giải cứu Chị Mười Ba khỏi tay nữ sát thủ áo đen bí ẩn (nhiều khả năng chính là nhân vật Brandy (do Phan Ngân thủ vai), cậu ta đã bị ả đâm một nhát rất sâu vào vùng bụng. Trong khi cả Anh Hai và Đường Băng đều đã qua đời, liệu A Trề có tránh được số phận tương tự mấy bậc tiền bối?

Bên cạnh đấy, phần ca từ “ơn nghĩa xưa thì giờ cũng đã quên rồi, giờ quay lại trở mặt, lại muốn châm ngòi” tiếp tục khiến các fan bàn tán xôn xao. Nhiều người nghi ngờ rằng, một thành viên An Cư Nghĩa Đoàn sẽ lật mặt làm phản nữ hào kiệt. Hiện tại, nghi phạm hàng đầu ấy không ai khác hơn ngoài Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi). Chưa tính quá khứ “đâm lưng” chị đại, cô ta cũng từng có mối quan hệ bí ẩn với đại ca Bi Long, kẻ đang bắt tay cùng Hắc Hổ để hạ bệ Chị Mười Ba. Số khác thì hướng sự chú ý tới Bảy Gà (Hứa Minh Đạt), tay hảo hán thoắt ẩn thoắt hiện xuyên suốt các đoạn teaser, trailer quảng bá bộ phim. Đặc biệt, việc anh ta vắng mặt trong buổi họp mặt kể trên càng củng cố thêm cho giả thuyết này.

Chia sẻ về cơ duyên tham gia dự án, hai rapper Joka3iz và Mikeezy vui vẻ trải lòng: Bên cạnh công việc viết nhạc, G-Family còn làm thêm một số “nghề tay trái”.  Vài năm trước, họ tình cờ gặp gỡ diễn viên Hoàng Phi trong tiệm làm tóc, sửa xe do nhóm thành lập. Sở hữu tính cách hợp nhau, mọi người nhanh chóng trở nên thân thiết. Vì vậy, lúc sắm vai B52 trong Chị Mười Ba, Hoàng Phi liền giới thiệu hai rapper này cho đội ngũ sản xuất. Sau khi gửi đến ekip nhiều bản thảo khác nhau, Gió Đã Nổi Lên Rồi chính là ca khúc đã được lựa chọn làm ost.

Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội được chiếu sớm từ 19h ngày 27.03.2019 và khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 29/03/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...