Chi Pu và Gil Lê chính thức yêu nhau trong phim đầu tay

Phim Yêu vừa tung clip hậu trường vui nhộn, trong đó tiết lộ mối quan hệ giữa 4 nhân vật chính Nhi (Chi Pu), Hoàng (Bê Trần), Tú (Gil Lê) và Miến (Phở Đặc Biệt)

Yêu là tác phẩm điện ảnh đầu tay của ca sĩ – biên đạo múa Việt Max trong vai trò đạo diễnTruyện phim xoay quanh mối quan hệ tình bạn, tình yêu của các nhân vật Nhi (Chi Pu), Hoàng (Bê Trần), Tú (Gil Lê) và Miến (Phở Đặc Biệt). Họ đều là những người trẻ vừa bước vào đời, bên cạnh những va chạm đầu tiên với cuộc sống, họ cũng lần đầu cảm nhận những cảm xúc đặc biệt của tình yêu và cũng bối rối về những cảm xúc của chính mình.

Từ góc nhìn của một người trẻ làm nghệ thuật, Việt Max đã mang đến một hơi thở mới lạ cho Yêu

Từ góc nhìn của một người trẻ làm nghệ thuật, Việt Max đã mang đến một hơi thở mới lạ cho Yêu

Chi Pu lần đầu tiên thử sức ở vai trò nữ chính với điện ảnh sẽ vào vai Nhi, một cô gái với ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ và được đào tạo trong một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt. Nhi bắt đầu những va chạm trong cuộc sống của mình trong quá trình thực hiện đam mê ca hát.

Nhi (Chi Pu)

Chi Pu trong vai Nhi, ca sĩ của một nhóm nhạc

Bên cạnh Nhi là Hoàng, cậu bạn đẹp trai và là cậu ấm của một gia đình giàu có. Hoàng (do Bê Trần đóng) là một người cứng nhắc và luôn áp đặt trong tình yêu. Tuy vậy, Nhi những tưởng mình đã là một cô gái có tất cả, một sự nghiệp tươi sáng, một người bạn trai đáng mơ ước thì cô bất ngờ nhận ra có một thứ tình cảm khác lạ đang dần len lỏi vào cuộc sống.

Hoàng (Bê Trần)

Bê Trần trong vai Hoàng, chàng công tử gia trưởng

Đó là sự xuất hiện của Tú (Gil Lê đóng), cô bạn gái rất thân từ thuở nhỏ. Tú và Nhi là đôi bạn thân từ nhỏ, do hoàn cảnh gia đình, Tú chuyển nhà đi nơi khác và mất liên lạc với Nhi. Sau nhiều biến cố xảy ra với gia đình, cô bé hoạt bát ngày xưa dần trở nên trầm lặng và sống khép kín. Tú cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của ca sĩ Gil Lê. Nhân vật Tú được xem là “đo ni đóng giày” cho Gil Lê bởi ngoại hình và tính cách khá tương đồng.

GilLe

Tú là vai diễn đầu tiên của Gil Lê trên màn bạc

Khi Nhi gặp lại Tú, những kỷ niệm thời thơ ấu tràn về đồng thời hai cô gái bắt đầu cảm nhận rằng không chỉ tình bạn, ở họ còn có một tình cảm nhiều hơn thế, chưa thể gọi tên và làm đôi bạn bối rối không biết nên chấp nhận hay chối bỏ…

Phở Đặc Biệt vào vai Miến, một chàng trai vui tính và luôn dành cho Tú một tình cảm chân thành rất đáng yêu.

Miến (Phở Đặc Biệt)

Phở Đặc Biệt trong vai Miến, người rất thích Tú (Gil Lê đóng)

Ngoài 4 diễn viên chính trẻ đẹp, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc khác như NSƯT Chiều Xuân, Huỳnh Đông, Quang Sự, Hoàng Thy cùng 2 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Thiên Kim…

Hoang Thy - CHieu Xuan

Hoàng Thy và Chiều Xuân

Huỳnh Đông

Huỳnh Đông

Quang Sự

Quang Sự

Thien Kim - Thanh My

Thiên Kim và Thanh Mỹ

Nhạc phim của Yêu, bên cạnh ca khúc cùng tên Yêu đang được yêu thích của ca sĩ Min (nhóm St.319) là một bài hát nữa cũng do chính Min sáng tác và trình bày.

Yêu dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào ngày 4–12–2015.

L.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...