Chi Pu và Jun (365) lồng tiếng cho phim Chiến binh mặt trăng

Bộ phim hoạt hình Chiến binh mặt trăng (Mune) sẽ khởi chiếu vào ngày 2-9 tới đây với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt. Đáng chú ý, ca sĩ Jun Phạm của nhóm 365 sẽ lồng tiếng cho nhân vật Mune (Chiến binh mặt trăng) và diễn viên Chi Pu lồng tiếng cho cô gái sáp ong Glim […]

Bộ phim hoạt hình Chiến binh mặt trăng (Mune) sẽ khởi chiếu vào ngày 2-9 tới đây với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt. Đáng chú ý, ca sĩ Jun Phạm của nhóm 365 sẽ lồng tiếng cho nhân vật Mune (Chiến binh mặt trăng) và diễn viên Chi Pu lồng tiếng cho cô gái sáp ong Glim (Xíu)

Chia sẻ về nhân vật lồng tiếng của mình trong phim, diễn viên Chi Pu cho biết: “Điều khó khăn nhất là Chi nói giọng Hà Nội trong khi toàn bộ ê kíp lại là giọng Nam, do vậy Chi phải điều chỉnh câu chữ sao cho vừa phù hợp với ngữ điệu của bản thân và cũng phải đồng đều với cả ê kíp. Những gì trong Mune là tất cả những gì mà ấu thơ mọi người thường mơ, về một thế giới kỳ lạ với những người bạn kỳ lạ trong những chuyến phiêu lưu khám phá hồi hộp thót tim nhưng cũng rộn tiếng cười. Mune là bộ phim hoạt hình đầy cảm xúc cả về thị giác lẫn tâm hồn con người, Chi tin mọi người sau khi xem xong sẽ cảm được như thế, hay thậm chí nhiều hơn cả thế!”.

Chi Pu-Jun_15

Trong khi đó, ca sĩ Jun Phạm (Nhóm 365) chia sẻ: “Mune là một chiến binh Mặt trăng, cậu tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng vui tính, dũng cảm và hết mình với những nhiệm vụ của mình. Jun rút ra được một bài học đáng giá ở bộ phim hoạt hình này, đó là: Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, một khi bạn tin rằng mình làm được thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Và đừng quên rằng thành công đó còn có sự giúp đỡ từ những người thân yêu như gia đình, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh!”.

Chi Pu-Jun_02

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...