Chí Tài mượn liveshow “nói hộ” nỗi lòng khó nói suốt nhiều năm của Hoài Linh?

Sau nhiều chờ đợi thì tối 22/12 , ”Liveshow Những chuyện tình … nghiệt ngã “ của danh hài Chí Tài đã chính thức công diễn tại sân khấu Trống Đồng trong sự tò mò, phấn khích của khán giả yêu hài kịch.

tiet-muc-3-1

Hình ảnh Chí Tài với cây đàn trong tay quen thuộc với khán giả.

Đây là live show đầu tiên của nam danh hài trong suốt 40 năm hoạt động nghệ thuật. Xuyên suốt câu chuyện là các tiểu phẩm kể về cuộc đời người nghệ sĩ tài năng nhưng lận đận và nghiệt ngã trong các cuộc tình của chính mình.

tiet-muc-1-3

Mối tình “nghiệt ngã” đầu tiên với Tóc Tiên một ca sĩ xinh đẹp

tiet-muc-1-4

“Với biểu cảm này, bạn có nghĩ Tóc Tiên sẽ đồng ý ?”

Với sự hài hước của hoàng loạt danh hài nổi tiếng và quen thuộc với khán giả như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật , Cát Phượng… các tiết mục trong liveshow đã tạo những tràng cười hào hứng cho khán giả có mặt tại đây.

tiet-muc-1-6

Trường Giang – Tố My

tiet-muc-2-1

Trấn Thành với mái tóc “ngố tàu ” trong vai người ở đợ “sang chảnh”.

tiet-muc-2-5

Mối tình ngiệt ngã lần thứ hai với Thu Trang.

Đặc biệt hơn ở tiểu phẩm Chí Tài vào vai một người dạy nhạc nghèo khổ và có một người con nuôi là Hoài Lâm. Nhưng ông luôn đi nói với mọi người đó là con ruột của mình vì sợ Hoài Lâm tủi thân.

tiet-muc-2-12

Hoài Lâm là con nuôi của Chí Tài trong liveshow.

Câu chuyện về người nghệ sĩ nhận con nuôi và chịu nhiều điều tiếng không thể nói ra trong tiết mục này khiến nhiều khán giả liên tưởng đến những nỗi niềm của danh hài Hoài Linh khi công khai nhận Hoài Lâm làm con nuôi. Ở thời điểm đó danh hài Hoài Linh đã phải nhận rất nhiều lời điều tiếng không hay. Dẫu vậy, nam danh hài vẫn không thanh minh mà chỉ tiếp tục chăm chỉ làm công việc của mình.

tiet-muc-2-9

Hình ảnh trong tiết mục này, khiến nhiều khán giả liên tưởng đến những nỗi niềm khó nói  của Hoài Linh, khi nam danh hài công khai nhận Hoài Lâm làm con nuôi.

tiet-muc-3-5

Hoài Linh vẫn luôn là một danh hài mà tất cả mọi người đều yêu mến.

tiet-muc-3-4

Cùng với Chí Tài và Cát Phượng trong một tiết mục về “tình yêu nghiệt ngã” của những người nghệ sĩ đã ở tuổi xế chiều.

Vào ngày 24-12 tới đây, liveshow Những chuyện tình … nghiệt ngã sẽ tiếp tục được công diễn tại nhà hát Hòa Bình, hứa hẹn đây sẽ là một đêm diễn ngập tràn tiếng cười và ở đó sẽ có một tiết mục “đinh” dành tặng khán giả vào đêm Giáng Sinh.

                                                                                                          Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...