Chí Tài: “Tui sẽ chen ngang ngồi giữa Trấn Thành và Hari Won để chia rẽ họ!”

Cùng làm giáo khảo cho chương trình “Biến hóa hoàn hảo” sắp phát sóng trên kênh HTV7, nam danh hài Chí Tài cảm thấy thú vị khi được chấm thi cùng cặp đôi đang “hot” nhất hiện nay là Hari Won và Trấn Thành. Anh đồng thời cho biết mình sẽ…chen ngang ngồi giữa cả hai để ngăn bớt mức độ tình cảm của cặp đôi này lại.

Với Biến hóa hoàn hảo, các thí sinh sẽ được lột xác thành những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trong giọng hát lẫn phong thái bên ngoài. Đặc biệt, sự góp mặt của bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won, Chí Tài và sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút giải trí hấp dẫn dành cho khán giả. Biến hóa hoàn hảo sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 7-5-2016.

Biến hóa hoàn hảo là một gameshow âm nhạc được đầu tư vào yếu tố giải trí cao nhất với sự góp mặt của những tài năng muốn “biến hóa” để thử thách chính mình. Tại đây, họ sẽ chọn cho mình một hình tượng nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam để hoá thân và gắn bó với hình tượng ấy xuyên suốt chương trình. Cùng với nỗ lực của mình, thí sinh sẽ được những chuyên gia “biến hóa” từ vẻ ngoài, thần thái cho đến giọng hát. Họ sẽ lần lượt thể hiện lại dấu ấn của hình tượng nghệ sĩ mình chọn qua các vòng thi để thuyết phục giám khảo và khán giả để giành lấy ngôi vị quán quân. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1 tỷ đồng. “Sơn Tùng MTP” đối đầu cùng “Đàm Vĩnh Hưng”, “Thu Minh” thi tài cùng “Hương Lan” huyền thoại. Chuyện gì sẽ xảy ra khi phiên bản mới của các ngôi sao Việt cùng tranh tài trên một sân khấu?

CT1

Giám khảo Chí Tài trong ngày ra mắt chương trình mới Biến hóa hoàn hảo

CT2

Nam danh hài đảm nhiệm vị trí giám khảo trong chương trình

CT3

Dàn thí sinh của Biến hóa hoàn hảo 2016

CT4

Trấn Thành và Hari Won trở thành cặp giám khảo hot nhất từ trước đến nay

CT5

Cặp đôi này sẽ “đối phó” ra sao với ý định… chen ngang ngồi giữa của giám khảo còn lại là Chí Tài?

Đặc biệt, đảm nhận vai trò làm giám khảo chương trình, danh hài Chí Tài chia sẻ mình cảm thấy hồi hộp vì đây là lần đầu tiên đảm nhận ngồi “ghế nóng”, trước đây chỉ toàn tham gia trình diễn mà thôi. Khi được hỏi cảm giác khi hay tin Trấn Thành và Hari cũng là 2 nghệ sĩ cùng chấm thi chung với mình, nam danh hài Chí Tài cho biết: “Chắc đây là cái duyên. “Ca sĩ” Trấn Thành ngồi kế ca sĩ Hari Won. Không biết tui được xếp ngồi đâu, nhưng có lẽ sẽ xin ngồi… ở giữa để ngăn họ ra, chứ để hai người người chung là mình… nguy hiểm. Nói vậy thôi chứ không biết Trấn Thành có chịu hay không, nhưng chắc là không chịu đâu (Cười).

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...