Chí Tài – Vũ Quốc Việt lần đầu so tài đàn hát trên sân khấu

Danh hài Chí Tài đã có một màn mở đầu đầy hoành tráng khi lần đầu tiên ôm đàn guitar và “quẩy” hết cỡ cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong ca khúc “Sống vì người” do chính Vũ Quốc Việt sáng tác

Được khán giả rất yêu thích và biết đến với danh xưng là một diễn viên hài. Nhưng ít ai biết được, ngoài khả năng biến hóa khôn lường trên các sân khấu hài lớn nhỏ cả trong và ngoài nước thì nghệ sĩ Chí Tài còn là một “tay” guitar cừ khôi và một nhạc sĩ tài hoa đã cho ra đời rất nhiều ca khúc hay như Em ở đâu, Tình mãi không phai … Khi được mời đến làm đội chủ nhà xuyên suốt hơn 20 tập, nghệ sĩ Chí Tài một lần nữa được sống với tiếng nhạc, với những đam mê.

Chí Tài – Vũ Quốc Việt lần đầu so tài đàn hát trên sân khấu

Danh hài Chí Tài có màn so kè tài gảy đàn, nảy lửa với nhạc sĩ Vũ Quốc Việt

Vốn sở hữu khả năng gảy đàn điêu luyện  và “quẩy” hết cỡ cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong ca khúc “Sống vì người” do chính Vũ Quốc Việt sáng tác. Cả 2 nhạc sĩ “đọ” ngón đàn cực sung và cùng cất lên giọng hát trong ca khúc ấy. Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ đây là ca khúc khi tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn” đã được nghe 1 bạn thí sinh thể hiện và Chí Tài luôn khao khát được hát ca khúc này một lần trên sân khấu.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” không chỉ tôn vinh những giọng hát hay mà còn là nơi tiết lộ cho khán giả những bí mật phía sau cuộc đời của những vị nhạc sĩ tài hoa và ca khúc bất hủ mà ít người nào biết đến. Và một lần nữa, trong ca khúc “Quỳnh Hương” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, MC Quyền Linh đã tiết lộ  những bí mật xung quanh bài hát nổi tiếng này. Lúc nhạc sĩ sáng tác xong ca khúc này đã có suy nghĩ đến 2 cái tên trước đó chính là “Quỳnh Hoa” và “Hoa Quỳnh” nhưng đều không ưng ý.

Chí Tài – Vũ Quốc Việt lần đầu so tài đàn hát trên sân khấu

Vân Trang, Thúc Lĩnh là khách mới tập này của chương trình

Chí Tài – Vũ Quốc Việt lần đầu so tài đàn hát trên sân khấu

MC Quyền Linh tiết lộ những bí mật đằng sau ca khúc Quỳnh Hương nổi tiếng cảu nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Đến một lúc nhạc sĩ đã suy nghĩ đến cái tên “Quỳnh hương” để tượng trưng cho hương thơm của hoa quỳnh. Và một điều đặc biệt mà ít ai biết đến đó chính là hoa quỳnh chỉ nở trên lá. Khi bài hát được phát hành, có một cô ca sĩ tên Quỳnh Hương rất thích ca khúc này và đến làm quen, chia sẻ nỗi niềm cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và tặng cho nhạc sĩ một nhành hoa quỳnh. Đến lúc chia tay nhạc sĩ chính là lúc nhành hoa quỳnh đó nở một đóa hoa như một cơ duyên nào đó mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã chia sẻ và cũng là một kỉ niệm khó quên trong cuộc đời sáng tác của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...