Chí Thành X-Factor du lịch cùng hot boy Thái Lan

Để chúc mừng cho kỳ thi thành công vào trường đại học, chàng diễn viên đang đưkiợc yêu thích của Thái Lan Fluke Teerapat đã nhận lời của giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung cùng fanclub chính thức của mình tại Việt Nam đến đất nước hình chữ S để nghỉ hè. 

IMG_3414

IMG_3551

Đây là lần đầu tiên chàng trai vừa tròn 18 tuổi này ra nước ngoài và Việt Nam là đích đến. Anh chàng rất vui khi nhận được lời mời cũng như sự hỗ trợ của Trịnh Tú Trung và fanclub của mình để có chuyến đi thú vị cho mùa hè năm nay. 

IMG_3384

Fluke Teerapat là gương mặt đang gây sóng gió trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua khi bộ phim My Bromance do anh thủ vai chính xuất hiện bản vietsub trên Internet. Chính vì vậy toàn bộ thông tin về chuyến đến thăm cũng như gặp gỡ fan hâm mộ của anh được mọi người săn đón từng chút một. 

IMG_3605

Fluke T (tên gọi thân mật của Fluke Teerapat) không chỉ đến thăm thành phố Hồ Chí Minh mà còn dành thời gian đến với thành phố biển Vũng Tàu. Tháp tùng Fluke T trong chuyến đi ngoài thầy giáo của anh và stylist Trịnh Tú Trung, còn có Phạm Chí Thành, chàng trai cùng 18 tuổi đang được yêu thích từ chương trình Nhân tố bí ẩn.

IMG_3580

IMG_3614

Fluke T cực kỳ thích nghe Chí Thành hát và một mực bắt anh chàng phải hát tặng trong buổi offline của mình cũng như bắt Chí Thành ghi âm vào điện thoại để mình mang trở về Thái Lan. Fluke còn hứa sẽ kêu gọi fan hâm mộ của mình bình chọn cho Chí Thành trong đêm thi trực tiếp của Nhân tố bí ẩn vào ngày 10 tháng 8 sắp tới. 

IMG_3512

IMG_3492

IMG_3494

Fluke T chưa rời khỏi Việt Nam nhưng đã lên kế hoạch ngay cho lần trở lại tiếp theo của mình vào giữa tháng 10 và điểm đến tiếp theo sẽ là các tỉnh khu vực miền Trung của Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...