Chí Thiện bất chấp tất cả yêu Tú Vi

Lần đầu tiên trên màn ảnh Chí Thiện thể hiện tình yêu say đắm với bạn diễn xinh đẹp Tú Vi. Chuyện tình của họ gặp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình nhưng cả hai “bất chấp” tất cả để tới với nhau

Trong phim Hàng xóm, cả Chí Thiện và Tú Vi hóa thân thành cặp đôi sinh viên. Vinh của Chí Thiện là sinh viên trường Kiến trúc hiền lành, tốt bụng, yếu đuối. Còn Tú Vi trong vai Quỳnh Anh – cô sinh viên đại học Kinh tế mạnh mẽ, tính cách đàn ông. Vì tính cách đàn ông ấy, có lần Chí Thiện bị người yêu cho một cái tát sưng mặt.

64

Sự lệch pha ấy cùng việc ngăn cản dữ dội từ hai ông bố khiến họ tưởng như không thể đến được với nhau. Tuy nhiên, vì yêu Quỳnh Anh say đắm, Vinh chấp nhận cãi lời cha.

120

 

108

Xen vào mối tình của cặp đôi còn có Thế Luân. Vai diễn của Quốc Cường khá độc đáo. Đạo diễn khen anh thể hiện xuất sắc hình ảnh tên lừa đảo, xỏa quyệt và sở khanh.

42

Với Tú Vi đây là vai diễn có tích cách khá gần với tích cách cô ngoài đời nên cô nàng không gặp khó khăn khi quay. Nói về những cảnh tình cảm với Chí Thiện, cô cười bảo: “Cũng may là tình yêu sinh viên, ngây thơ, hồn nhiên nên không có cảnh nóng vì thế không sợ Văn Anh ghen”.

104

 

111

THÔNG TIN: Hàng xóm là bộ phim đầu tay của đạo diễn Quốc Thuận. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Cát Phượng, Thanh Thủy, Phương Dung, Trung Dân, Hạnh Thúy…. Phim phát sóng trên VTV9 lúc 21g, bắt đầu từ ngày 19-12.

Nguyễn Hằng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...