Chí Thiện khốn khổ tham gia trích đoạn “Nghêu Sò Ốc Hến” cùng Hoài Linh

Tham gia Ai cũng bật cười phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g00 tối Chủ Nhật 3-7-2016, nam ca sĩ Chí Thiện được phen “sống dở chết dở” bởi những thử thách được “ủ mưu” từ hai cây hài gạo cội Minh Nhí và Hoài Linh.

Đến với tiết mục Gương cười trong vai trò khách mời, Chí Thiện được giao nhiệm vụ lẻn vào ăn trộm nhà Trùm Sò Lông khi hóa thân thành chiếc gương của “Ốc” Hoài Linh. Nghe lời “xúi dại” từ ông thầy bói “Nghêu hấp sả” Minh Nhí, “Ốc” phiên bản “lỗi” đã sớm bị chơi xỏ khi phải leo lên nóc tủ bằng chiếc thang lung lay gãy đổ theo từng bước chân. Sau khi vất vả vác chiếc thang gãy tới lui theo bản gốc Hoài Linh, Chí Thiện lại bị “hành” tiếp bằng nhiệm vụ cắt trái dưa hấu tìm thấy trong tủ. Khổ nỗi, trong khi Hoài Linh được giao quả dưa cắt sẵn với con dao thật, thì Chí Thiện lại “mếu dở” bởi được “tặng” quả dưa còn nguyên và con dao… giấy.

Ai cung bat cuoiH1

Tiếp đó, khi Hoài Linh tìm được cái chuông cổ bé tí trong tủ, thì chàng “hoàng tử lai” bị “gài” với quả chuông đúc nặng gần 20 ký. Anh đem đến tiếng cười nắc nẻ cho khán giả khi bị bắt đội chuông lên đầu múa may quay cuồng, lắc chuông bằng… chân rồi còn phải nhét chuông vào… quần. Éo le hơn, qua được “nạn” cái chuông thì “thầy bói” Minh Nhí lại đem ra cho “gà nhà” chiếc bát cổ thường, và Chí Thiện thì “vớ” phải bát bằng… đá lạnh. Chàng ca sĩ cứ thế khóc ròng nén cơn lạnh buốt để lăn bát khắp mặt, giấu bát vào… quần, rồi còn bị đè ra “mát-xa” lưng bằng bát đá.

Cuối cùng, ông “Nghêu hấp sả” quyết định tung “đòn nham hiểm” khi đưa cho “trộm Ốc” dây chuyền mặt cá nhựa, còn Chí Thiện thì phải tự tay đeo vào cổ chiếc dây chuyền mặt… cá sống. “Hoàng tử lai” không ngừng mếu máo bởi đủ “chiêu” hành hạ của “bản gốc” Hoài Linh như lăn cá lên mặt, ăn… đuôi cá sống, dùng miệng để cậy… vây cá.

Ai cung bat cuoi 3

Còn ở tiết mục Sáng tạo bá đạo quảng cáo cho dép tổ ong, diễn viên hài Tiến Luật đem đến bầu không khí sảng khoái khi hóa thân anh chàng Ả Rập điển trai trong phiên bản Nghìn lẻ một đêm. Cứ ngỡ anh bị cha con ông thần “lục sắc” Đại Nghĩa – Khả Như bắt cóc để cướp sắc, ai dè họ chỉ làm đủ trò để cướp… đôi dép tổ ong của chàng khiến người xem bật cười ngã ngửa.

Ai cung bat cuoi 4

Khả Như và Đại Nghĩa giành nhau đôi dép tổ ong của Tiến Luật

Sang phiên bản Siêu anh hùng, đến lượt Khả Như chọc cười khán giả bởi tình cảnh “vỡ mộng” éo le. Khả Như cứ ngỡ nhan sắc của mình là nguyên nhân tranh giành của hai “siêu nhân” Tiến Luật – Đại Nghĩa, ngờ đâu, bộ đôi siêu nhân cứ xáp vô là cùng… nhảy đầm và mục tiêu chung của họ chính là… đôi dép tổ ong dưới chân người đẹp.

Ai cung bat cuoi 5

Trớ trêu hơn, ở phiên bản cuối, Khả Như bị đẩy từ vai mỹ nhân xuống làm nô tì cho phú ông Đại Nghĩa. Cả hai kết hợp tạo nên màn “bi kịch” hài hước khi nô tì cứ mong ông chủ “về chầu ông bà” sớm để đỡ công chăm sóc, còn phú ông thì nhất quyết “chết có điều kiện” – phải thấy cho được “báu vật” là đôi dép tổ ong đã bị tên trộm Tiến Luật “lụm” mất rồi mới chịu qua đời.

Bên cạnh hai tiết mục quen thuộc, Phim cười tập vừa qua cũng đánh dấu màn “nổi loạn” bá đạo của Việt Hương – Hải Triều ở “phiên bản chế” Ăn khế trả gì?. Nữ danh hài đem tới những tràng cười không dứt khi hóa thân thành em vợ “lố tuổi” của đôi vợ chồng sở hữu cây khế. Tuy ế nhưng cô em vợ lại có “tánh” mê trai đẹp, hết cưng nựng con quạ dễ thương, lại quay sang “săn sóc” thái quá… anh rể điển trai.

ai cung bat cuoi 7

Thế nhưng đến phiên bản tiếp theo khi Hải Triều đóng vai quạ, thì Việt Hương lại thẳng tay xua đuổi, thậm chí đòi… xiên que vì con quạ này quá xấu. Tự ái vì bị đụng chạm đến “nhan sắc trời phú”, Hải Triều nổi xung thiên, đòi lôi cả đạo diễn lẫn diễn viên ra xử tội từng người. Đến khi bị dọa cắt vai, “quạ” Hải Triều lại “giả điên cho đời bình yên” để nịnh nọt đạo diễn, còn Việt Hương thì “lật mặt” đòi… xiên que luôn ông đạo diễn không biết làm phim.

Trong số tiếp theo lên sóng lúc vào lúc 20g00 Chủ Nhật tuần này 10-7-2016) trên kênh HTV2, Ai cũng bật cười sẽ đem đến cuộc “đại chiến hài” qua màn “sao y bản chính” giữa khách mời Hứa Vỹ Văn và đội chủ nhà Minh Nhí – Đại Nghĩa ở tiết mục Gương cười. Trong khi đó, bộ ba Đại Nghĩa – Tiến Luật – Khả Như tiếp tục “tung hoành” Sáng tạo bá đạo với những màn quảng cáo “không đỡ nổi” cho món hột vịt lộn “thần thánh”, còn Phim cười cũng chào đón sự trở lại của Don Nguyễn bên cạnh bộ đôi Việt Hương – Đại Nghĩa trong “bản chế” Những ngôi sao xẹt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...