Chị tư Cẩm Ly “nhá hàng” MV nhạc trẻ 3D cực chất

Sau khoảng thời gian dài ưu ái cho dòng nhạc dân ca thì vào cuối tháng 8 tới đây, chị tư Cẩm Ly sẽ chính thức quay trở lại với những bài nhạc trẻ nồng nàn đầy chất Cẩm Ly trong CD gồm 10 ca khúc mang tên Hát cho người tình nhớ để đáp lại sự mong mỏi và liên tục bị các fan “năn nỉ”. 

20143107_CamLy_09

20143107_CamLy_06

Với chất giọng nhẹ, êm tai và xử lý tinh tế, nên những ca khúc trữ tình vẫn là thế mạnh của Cẩm Ly từ trước tới nay. Phong cách âm nhạc ấy đã gắn liền với Cẩm Ly như sự lựa chọn làm nên một dấu ấn riêng không bao giờ trùng lặp. Và album mới Hát cho người tình nhớ tiếp tục là sản phẩm âm nhạc khẳng định nét riêng đó của Cẩm Ly. Bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ mới như Những giấc mơ qua rồi, Ngày hạnh phúc, Nếu đời không có anh, CD còn có những tình khúc thể loại trữ tình và dân ca.

20143107_CamLy_07

20143107_CamLy_05

Điều đặc biệt hơn CD này sẽ tặng kèm DVD gồm 6 video clip được thực hiện ngoại cảnh công phu tại Sài Gòn – Đà Lạt… cùng các diễn viên khách mời như Quách Ngọc Ngoan, Quốc Đại, Quốc Trầm… Đầu tư cho hình ảnh đặc biệt là những MV giàu ý tưởng đã mang lại không ít thành công trong thời gian qua của Cẩm Ly. 

20143107_CamLy_02

20143107_CamLy_04

20143107_CamLy_03

Bên cạnh những MV trữ tình lãng mạn đậm chất Cẩm Ly trong DVD tặng kèm thì sau 6 năm kể từ các MV như Áng mây buồn, Ngày mưa thôi rơi (2008)… được thực hiện dưới định dạng 3D, Cẩm Ly sẽ đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc trẻ của mình bằng một MV 3D được thực hiện công phu.

Ca khúc được chọn để thực hiện 3D lần này là ca khúc Những giấc mơ qua rồi, một sáng tác của ông xã Cẩm Ly ( nhạc sĩ Minh Vy), cũng chính là đạo diễn cho MV đặc biệt này, hứa hẹn sẽ thành Hit bởi ca từ cũng như giai điệu được chăm chút kĩ lưỡng.

Dù công nghệ 3D trong MV không còn quá mới mẻ khi chính Cẩm Ly đã thực hiện từ 6 năm trước, nhưng cộng hưởng là ý tưởng độc đáo, khán giả sẽ thấy hiệu quả của việc dùng hiệu ứng hình ảnh làm nổi bật hơn nội dung ca khúc. Toàn bộ hình ảnh MV được quay trong studio trên nền phông xanh, sau đó dựng lại bằng công nghệ 3D, khán giả sẽ cảm nhận rất rõ sự đổi thay của không gian và thời gian, với những cung bậc cảm xúc của câu chuyện tình buồn giữa Cẩm Ly và Quách Ngọc Ngoan.

Anh Đỗ
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...