Chia sẻ đặc biệt của cô dâu Hồ Bích Ngọc vài giờ trước hôn lễ

Tuy tâm trạng rất lo lắng và hồi hộp, nhưng nữ ca sĩ vẫn hạnh phúc giới thiệu với TGVH hai chiếc áo cưới cô sẽ mặc trong tối nay tại hôn lễ cũng như quà sẽ dành tặng khách mời

Tối nay, 14–11, nữ ca sĩ từng giành giải nhất Tiếng hát Truyền hình Hồ Bích Ngọc sẽ chính thức là người đã có gia đình trong sự chứng kiến của gia đình và bạn bè trong một buổi tiệc chiêu đãi khá giới hạn khách mời. Vài giờ trước khi buổi tiệc diễn ra tại Q. 2, Hồ Bích Ngọc đã tranh thủ dành thời gian chia sẻ với TGVH về những chuẩn bị cho hôn lễ.

Hôn phu của Hồ Bích Ngọc là anh Urs Baumgarner, một doanh nhân người Thụy Sỹ. Nữ ca sĩ và người bạn đời của mình tuy  thời gian quen biết nhau không dài nhưng sự chân thành của Urs đã chinh phục Hồ Bích Ngọc. Nữ ca sĩ tiết lộ, anh làm quen với cô trong phòng gym, và 3 tuần sau đã ngỏ lời cầu hôn.

Hồ Bích Ngọc sẽ mặc hai chiếc áo cưới được thiết kế dành riêng cho cô. Một của nhà thiết kế Đức Duy và một của nhà thiết kế Cao Hữu Lợi. Ngoài ra, cô dâu và chú rể cũng tiết lộ món quà sẽ dành tặng các khách mời.

thực hiện: THANH PHƯƠNG – MINH NHẬT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...