Chia sẻ video hay, nhận ngay quà Giáng Sinh hấp dẫn

      Bạn sẽ làm gì với những thước phim do chính mình thực hiện khi đi du lịch cùng gia đình, đối ẩm với bạn bè hay chỉ đơn giản là bạn muốn giới thiệu với mọi người về những món ăn mà mình ưa thích? Đặc biệt trong dịp Giáng Sinh sắp đến, bạn có […]

      Bạn sẽ làm gì với những thước phim do chính mình thực hiện khi đi du lịch cùng gia đình, đối ẩm với bạn bè hay chỉ đơn giản là bạn muốn giới thiệu với mọi người về những món ăn mà mình ưa thích? Đặc biệt trong dịp Giáng Sinh sắp đến, bạn có muốn tạo bất ngờ với ai đó bằng món quà do chính bạn thực hiện thông qua website thegioivanhoa.com.vn?

      Hãy chia sẻ ngay video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để trở thành cộng tác viên của chúng tôi, nhận nhuận bút và những cơ hội quà tặng hấp dẫn từ website.

      Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, click chuột và gửi clip theo những cách sau:

Hoặc

  • Gửi e-mail có đính kèm video của bạn về địa chỉ: info@thegioivanhoa.com.vn.

Lưu ý:

− Nếu dung lượng video lớn không thể đính kèm e-mail, bạn hãy upload lên một hosting khác và gửi kèm link về info@thegioivanhoa.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra video.

− Bạn đừng quên để lại thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND, điện thoại, địa chỉ để Thế Giới Văn Hóa có thể liên lạc gửi quà cho bạn.

− Những thông tin hay và hữu ích sẽ được duyệt đăng tải trên trang chủ của website thegioivanhoa.com.vn và nhận được nhuận bút.

Thế Giới Văn Hóa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...