Chia tay 7 năm, Khánh Thy vẫn khóc nấc khi Chí Anh hỏi mình “có giận hay không?”

Đón nhận câu hỏi bất ngờ từ phía giám khảo Chí Anh, tình cũ của Khánh Thy về việc có “giận” không khi anh nhận xét thí sinh của cô, “nữ hoàng dancesport” bỗng nhiên bật khóc ngon lành và bày tỏ thái độ biết ơn của mình với Chí Anh. Cô cho biết chữ “giận” đã không còn sau 7 năm qua và thay vào đó là chữ “cám ơn”.

Đêm liveshow thứ 2 chương trình Bước nhảy hoàn vũ – Vip Dance diễn ra tối ngày 4-3 không những là cuộc đối đầu gay cấn giữa hai đội của giám khảo Khánh Thy và Chí Anh mà còn là một đêm đầy cảm xúc khi 2 vị giám khảo nhớ về những ngày còn “mặn nồng” bên nhau. Sau khi Vũ Ngọc Anh, thí sinh của đội Chí Anh thực hiện xong phần thi của mình, lấy cảm hứng từ nhân vật của chính mình trong bộ phim điện ảnh Quyên qua sự lồng ghép giữa điệu nhảy Rumba và Pasodoble, phần nhận xét của BGK mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi Khánh Thy và Chí Anh nhắc lại “tình cũ” năm xưa.

Chi Anh

Chí Anh bối rối sau câu hỏi “Em có giận anh không” dành cho Khánh Thy

Khanh Thy

Khánh Thy vừa khóc vừa nói về khoảng thời gian 7 năm sau khi chia tay Chí Anh

Trước khi bắt đầu nhận xét, Chí Anh quay sang hỏi Khánh Thy: “Nếu anh nhận xét thí sinh đội em thẳng thắn thì em có giận anh không?” Khánh Thy bất ngờ nghẹn ngào khóc và nói: “Nếu giận anh thì em đã giận anh 7 năm qua rồi. 7 năm qua chữ giận không còn mà chỉ có hai chữ cảm ơn. Cảm ơn anh vì nếu không có anh, không có Khánh Thy của ngày hôm nay. Không có chúng ta thì dance sport không được chú ý nhiều như bây giờ…” Cô còn nhắn nhủ: “Nếu anh biết em còn giận anh không thì hãy nghe bài Cố lên cô gái nhỏ của em“.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...