Chia tay Về nhà đi con, Vũ “Sở Khanh”cao hứng “trồng cây si” với vợ bạn trong “Đánh Cắp Giấc Mơ”?

Sự xuất hiện của soái ca Về Nhà Đi Con – Quốc Trường trong Đánh Cắp Giấc Mơ khiến khán không khỏi bất ngờ, anh đóng vai bạn thân nhưng mà bạn thân này yêu luôn cả vợ bạn mới chịu.

Từ lâu đã được nghe danh Quốc Trường sẽ có một vai diễn trong bộ phim cuối tuần Đánh Cắp Giấc Mơ , nhưng không ngờ anh chàng lên lại lên sóng một cách bất thình lình và si tình không ai sánh bằng thế này.

Ở tập 28 của bộ phim, Quốc Trường xuất hiện với hình ảnh cậu bạn Luân, đơn giản là một người đang chăm chú chọn những bông hoa xinh xắn và tươi tắn để tặng cho người mẹ yêu quý của mình. Tại đây, anh chàng bất ngờ “cảm nắng” một cô gái xinh đẹp, dịu dàng đã giúp anh chọn hoa, đó là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương).

Vừa mặn nồng với Xính Lao, nay Vũ Sở Khanh đã cao hứng trồng cây si với vợ bạn trong Đánh Cắp Giấc Mơ? - Ảnh 1.

Luân đã say nắng cô gái giúp mình chọn mua hoa

Định mệnh oan trái khi Luân (Quốc Trường) lại là người bạn thân từ bé đến lớn của Đức (Quốc Huy) – chồng Khánh Quỳnh. Về nước sau bao năm sinh sống ở xứ người, Luân vẫn luôn coi gia đình Đức như người thân. Lần này trở về Luân cũng bất ngờ khi biết tin Đức đã kết hôn, mà người vợ của cậu bạn thân này lại chính là cô gái khiến anh ngẩn ngơ ở tiệm hoa lúc sáng. Thế là một tình cảm chỉ vừa mới nảy mầm đã phải nhanh chóng bị đè nén.

Vừa mặn nồng với Xính Lao, nay Vũ Sở Khanh đã cao hứng trồng cây si với vợ bạn trong Đánh Cắp Giấc Mơ? - Ảnh 2.

Khánh Quỳnh vui ra mặt khi biết Luân và bạn của chồng mình

Vừa mặn nồng với Xính Lao, nay Vũ Sở Khanh đã cao hứng trồng cây si với vợ bạn trong Đánh Cắp Giấc Mơ? - Ảnh 3.

Luân cũng vui, một niềm vui gượng gạo

Dẫu biết Khánh Quỳnh là vợ của bạn thân nhưng càng tiếp xúc với cô, Luân càng thêm cảm mến người con gái tinh tế này. Tuy cố gắng đè nén cảm xúc nhưng mỗi ánh mắt Luân nhìn trộm Quỳnh đều như “tố cáo” thứ tình cảm đầy tội lỗi. Chỉ có điều Quỳnh lại quá vô tư và trong sáng khi không nhận ra được tình cảm của Luân. Chẳng thế mà nhiều phen cô đã vô tình khiến trái tim Luân tan nát khi kể về hạnh phúc của mình.

Vừa mặn nồng với Xính Lao, nay Vũ Sở Khanh đã cao hứng trồng cây si với vợ bạn trong Đánh Cắp Giấc Mơ? - Ảnh 4.

Luân chỉ có thể dõi theo Quỳnh mà thôi

Vừa mặn nồng với Xính Lao, nay Vũ Sở Khanh đã cao hứng trồng cây si với vợ bạn trong Đánh Cắp Giấc Mơ? - Ảnh 5.

Bởi tình cảm mới chớm nở của anh sai trái quá rồi

Luân sẽ làm gì tiếp theo, chôn sâu tình cảm của mình hay trở thành “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình bạn thân? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Đánh Cắp Giấc Mơ, lên sóng vào 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...