Chiếc đầm làm nên một đệ nhất phu nhân sành điệu

Michelle Obama được xem là một biểu tượng thời trang bởi phong cách gần gũi, bình dị nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Bà không chỉ mặc trang phục của những nhà thiết kế tên tuổi mà còn rất ưa chuộng các mẫu thời trang của những tài năng trẻ. Chiếc đầm bà […]

Michelle Obama được xem là một biểu tượng thời trang bởi phong cách gần gũi, bình dị nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Bà không chỉ mặc trang phục của những nhà thiết kế tên tuổi mà còn rất ưa chuộng các mẫu thời trang của những tài năng trẻ. Chiếc đầm bà mặc trong lễ ăn mừng nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ thứ nhất của chồng bà, tổng thống Barack Obama vào năm 2009 chính là một minh chứng. Đó là chiếc đầm trắng lệch vai, đính pha lê dài chấm đất của nhà thiết kế trẻ Jason Wu. Chiếc đầm này đã được trưng bày trong triển lãm Những đệ nhất phu nhân tại viện bảo tàng lịch sử Mỹ.

Mọi người đều biết Barack Obama đã đắc cử tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo và ông sẽ đọc tuyên thệ vào thứ Hai tuần tới (21–1–2013). Đối với một số người, có lẽ bản tuyên thệ của ông có nội dung như thế nào không quan trọng bằng việc vợ ông, bà Michelle mặc gì vào ngày đó. Hãy cùng chờ xem!

 


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...