Chiếc khăn Piêu vượt qua dư luận giành giải thưởng lớn

Dù mới xuất hiện trong live show tháng 11 của Bài hát yêu thích, nhưng ca khúc Chiếc khăn Piêu của nhạc sĩ Dzoãn Nho qua tiếng hát Tùng Dương đã gây chấn động khi hai tháng 11, 12 đều giành danh hiệu ca khúc của tháng và “ẵm” luôn giải thưởng Bài hát của […]

Dù mới xuất hiện trong live show tháng 11 của Bài hát yêu thích, nhưng ca khúc Chiếc khăn Piêu của nhạc sĩ Dzoãn Nho qua tiếng hát Tùng Dương đã gây chấn động khi hai tháng 11, 12 đều giành danh hiệu ca khúc của tháng vàẵm luôn giải thưởng Bài hát của năm.

Để có được danh hiệu này, Chiếc khăn Piêu đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký như Nhật ký của mẹ, Cơn mưa ngang qua và đặc biệt là Người hát tình ca của Uyên Linh với số phiếu bầu chênh lệch rất thấp. 

Live show Bài hát yêu thích đầu tiên của năm 2013 còn mang đến cho khán giả rất nhiều các sản phẩm âm nhạc nổi bật trong thời gian vừa qua như Chợt thấy em khóc, Ngày xưa em đến, Cần lắm, Hương ngọc lan. Đặc biệt, diva Mỹ Linh với bản tình ca ngọt ngào Mùa cũ, một sáng tác cộng hưởng của cô và nhạc sĩ Huy Tuấn, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm cho danh hiệu Bài hát của tháng.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...