Chiêm ngưỡng cây đàn Piano tự động chơi tại Việt Nam

Vào 29/09 thương hiệu đàn Pinano nổi tiếng giới thiệu sản phẩm Steinway & Sons Spirio có khả năng tự động chơi có độ phân giải cao nhất thế giới.

 

Steinway & Sons Spirio là chiếc đàn piano tự động chơi có độ phân giải cao nhất thế giới. Spirio cho phép bạn thưởng thức các màn trình diễn tương tự như cách các nghệ sĩ piano thể hiện và hoàn toàn không thể phân biệt được với một màn biểu diễn trực tiếp.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Thái đại diện cho Việt Thương Music, ông Alwin Wu đại diện cho Steinway & Sons khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nghệ sĩ Steinway Adam Gyorgy.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Phan Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Việt Thương Music, ông Alwin Wu đại diện cho Steinway & Sons khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nghệ sĩ Steinway Adam Gyorgy.

Dòng sản phẩm mới nhất của Steinway & Sons có thể được coi là cuộc cách mạng của thế giới piano, đây là sản phẩm đầu tiên được tạo ra dưới sự kết hợp của thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến của Steinway & Sons.

Ông Nguyễn Thái đại diện cho Việt Thương Music phát biểu tại buổi ra mắt.

Ông Phan Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Việt Thương Music phát biểu tại buổi ra mắt Steinway & Sons Spirio.

Steinway Adam Gyorgy đang trình diễn với chiếc Steinway & Sons Spirio.Steinway Adam Gyorgy đang trình diễn với chiếc Steinway & Sons Spirio.

Nghệ sĩ Steinway Adam Gyorgy đang trình diễn với chiếc Steinway & Sons Spirio.

Spirio có quy trình sản xuất tương tự như những cây đàn tiêu chuẩn vậy nên nó mang lại âm thanh, cảm giác chơi đặc trưng của đàn Steinway, và các linh kiện được lắp đặt trong quá trình sản xuất ra cây đàn giúp tạo nên một sự kết nối liền mạch giữa vẻ ngoài truyền thống, cảm giác chơi đặc trưng và công nghệ tiên tiến.

Bên trong cây đàn vẫn tương tự như những cây đàn Piano truyền thống trước đây.

Bên trong cây đàn vẫn tương tự như những cây đàn Piano truyền thống trước đây.

Những công nghệ tiên tiến cho phép Spirio có thể nắm bắt được tất cả các sắc thái và đam mê của nghệ sĩ khi thu trên Steinway Spirio và sau đó hệ thống chơi tự động với độ phân giải cao này tải tạo lại bản thu của nghệ sĩ với độ chính xác, mượt mà và không thể phân biệt được đối với một màn biểu diễn trực tiếp.

Để tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của Spirio, Steinway & Sons đã thu âm một thư viện âm nhạc với hơn 2000 tác phẩm hoàn toàn mới dành riêng cho hệ thống này, bao gồm sự góp mặt của hơn 1700 nghệ sĩ Steinway với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ Classic đến Jazz, Pop. Thư viện âm nhạc dành cho Spirio của Steinway sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu Spirio mà không phải trả thêm chi phí.

Để điều khiển Spirio, Steinway & Sons cung cấp ứng dụng miễn phí cho iPad để kết nối không dây với cây đàn. Ứng dụng Steinway Spirio giúp người sử dụng sở hữu những màn trình diễn đẳng cấp thế giới một cách trực quan hơn.

Theo đại diện hãng cho biết, Steinway & Sons sẽ cung cấp hệ thống Spirio cho 3 dòng đàn hiện tại là Model B (Music Room Grand, bản trên mọi thị trường), Model M (Medium Grand, chi có tại thị trường Mỹ và Canada) và Model O (Living Room Grand, dành cho thị trường một số nước Châu Âu và Châu Á)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...