Chiêm ngưỡng kiến trúc Pháp trên những thiết kế mới của Võ Công Khanh

     Trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 10 vừa qua, bên cạnh những bộ sưu tập mang đậm tính ứng dụng trong cuộc sống, những người yêu thời trang còn được thưởng thức những mẫu trang phục với thiết kế độc đáo và mang tính trình diễn duy nhất trong chương trình […]

     Trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 10 vừa qua, bên cạnh những bộ sưu tập mang đậm tính ứng dụng trong cuộc sống, những người yêu thời trang còn được thưởng thức những mẫu trang phục với thiết kế độc đáo và mang tính trình diễn duy nhất trong chương trình qua bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

     Đây là bộ sưu tập lấy ý tưởng từ kiến trúc Pháp với lâu đài Chambord, biểu tượng của sự hòa hợp giữa cấu trúc Phục hưng cổ điển và kiến trúc Pháp thời Trung cổ. Những mẫu thiết kế mang màu sắc huyền bí và đầy ma mị. Những mẫu trang phục này được Võ Công Khanh sử dụng kỹ thuật in hiện đại trên nền lụa Việt Nam kết hợp với những đường nét thêu kết tinh xảo. Sự tỉ mỉ, khéo léo và chăm chút của nhà thiết kế Võ Công Khanh mang đến bộ sưu tập thời trang khắc họa lâu đài Chambord qua hình ảnh kiến trúc cùng những hoa văn chạm khắc trên các bức tượng phù điêu.

     Đảm nhận vai trò vedette mang thông điệp và ý tưởng của Võ Công Khanh đến khán giả là một người mẫu, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết của anh, người mẫu – diễn viên Anh Thư. Sự xuất hiện lộng lẫy như một hoàng hậu cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp của Anh Thư đã góp phần tạo nên thành công cho bộ sưu tập trong chương trình.
Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi lại bộ sưu tập này của nhà thiết kế Võ Công Khanh do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...