“Chiến dịch chống ế 2” sẽ phát online vào thứ Hai, thứ Ba

Các fan hâm mộ của loạt phim hài sitcom Chiến dịch chống ế mùa 2 sẽ được thưởng thức sớm các tập mới nhất của loạt phim phát dưới định dạng HD khung hình 16:9 trên kênh YouTube chính thức của YAN vào 12h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày […]

Các fan hâm mộ của loạt phim hài sitcom Chiến dịch chống ế mùa 2 sẽ được thưởng thức sớm các tập mới nhất của loạt phim phát dưới định dạng HD khung hình 16:9 trên kênh YouTube chính thức của YAN vào 12h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 8-9-2015. Chiến dịch chống ế mùa 2 được đầu tư máy quay 4K với mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể.

ba chang ngam ba nang tai ho boi

“Chiến dịch chống ế 2” được đầu tư máy quay 4K với hình ảnh chất lượng cao

 

Hiện tại, tập đầu tiên của Chiến dịch chống ế mùa 2 với tên gọi Ế có gì đâu mà chống chế đã được phát sóng và bạn có thể xem ở trên.

TÓM TẮT TẬP MỘT

Mùa 1 kết thúc, bộ tứ gồm Camy (Sĩ Thanh), Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Minh Anh) dù vẫn ế nhưng đã ngày càng thân thiết và hợp thành hội ”ế sang ế chảnh”.

Bieu cam cua bo 4 khi gap trai dep

Biểu cảm của bộ tứ khi gặp trai đẹp

Mở đầu mùa 2, bộ tứ quyết định thực hiện một chuyến du lịch Phan Thiết để kỷ niệm tình bạn và thưởng cho mình sau thời gian làm việc vất vả. Chuyến du lịch này cũng là cơ duyên bộ tứ gặp gỡ ba trai đẹp gồm “đại gia bánh bao” Vĩnh Thắng (La Thành), “thiếu gia Sài Thành lãng xẹt” Hải Long (Lý Bình) và chàng thủ lĩnh ga lăng gốc Bắc Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...