Chính thức ra mắt Joico, nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp đến từ Mỹ

JOICO là nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp nổi tiếng đến từ Mỹ với đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc mái tóc của khách hàng tại salon tóc. Sản phẩm được phân phối qua kênh salon tóc chuyên nghiệp, bao gồm các dòng […]

JOICO là nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp nổi tiếng đến từ Mỹ với đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc mái tóc của khách hàng tại salon tóc. Sản phẩm được phân phối qua kênh salon tóc chuyên nghiệp, bao gồm các dòng sản phẩm chính sau:

Joico group product

  • Sản phẩm chăm sóc tóc
  • Sản phẩm nhuộm tóc
  • Sản phẩm uốn tóc
  • Sản phẩm tạo kiểu

vero-k-pak-color

Với phương châm “ The Joi Of Healthy Hair” (tạm dịch: Niềm Vui Đến Từ Mái Tóc Chắc Khỏe), JOICO cam kết mang đến mái tóc chắc khỏe cho tất cả các khách hàng thông qua công nghệ đột phá vượt trội luôn được cải tiến trong từng sản phẩm. Sản phẩm mang đặc tính phong các Mỹ, đề cao sự tươi vui, đơn giản và tiện dụng.

T2016, JOICO chính thc đưc Công Ty TNHH MPhm Shiseido Vit Nam qun lý và phân phi ti Vit Nam

Hơn 40 năm có mặt tại trên thị trường, luôn đi tiên phong trong các phát minh và công nghệ, JOICO đã trở thành một trong các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được yêu thích nhất trên toàn cầu:

  • 1975: Được thành lập tại Mỹ

  • 1976: Sản phẩm đầu tiên sử dụng nguồn Keratin tự nhiên từ tóc thật để phục hồi tóc.

  • 2002: Gia nhập tập đoàn Shiseido

  • 2015: Sản phẩm Hấp Dầu Phục Hồi Hư Tổn K-PAK lần thứ 15 liên tiếp được bình chọn là SẢN PHẨM PHỤC HỒI HƯ TỔN TỐT NHẤT tại Mỹ do Hiệp Hội Các Nhà Tạo Mẫu Tóc Bắc Mỹ bình chọn

Tại Việt Nam sản phẩm JOICO đã có mặt từ rất lâu thông qua một nhà phân phối nhập hàng trực tiếp từ Mỹ và phân phối cho kênh salon tóc.

Từ  năm 2016, JOICO sẽ chính thức được Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam quản lý và phân phối với các định hướng chiến lược rõ ràng từ tập đoàn và các cam kết về hỗ trợ Marketing, Giáo dục cũng như phát triển Kinh Doanh từ tập đoàn Shiseido. Kênh phân phối chính vẫn là kênh salon tóc.

GII THIU BSƯU TP THI TRANG TÓC TREND COLLECTION 2016:

Nhân dp này, JOICO gii thiu xu hưng thi trang tóc mi nht 2016, vi sng dn ca Nhà To Mu Tóc trvà tài năng đến tM– Chad Eric Demchuk, hin là Chuyên Gia Đào To Toàn Cu ca JOICO, tng đt gii thưng Nhà To Mu Tóc Xut Sc Nht VMàu Nhum ti Mnăm 2012.

Chad eric Demchuk

IMG_0070

Là mt trong nhng nhãn hàng đi tiên phong trong xu hưng thi trang tóc, mi năm, các NghSĩ Sáng To ca Joico sgii thiu đến cng đng các nhà to mu tóc nhng bsưu tp thi trang tóc mang xu hưng mi nht, ly cm hng tcác xu hưng thi trang đa chiu trên toàn cu. Vi phương châm chia svà kết ni, bsưu tp này sau đó sđưc JOICO chia svà hưng dn chi tiết các kthut ct, nhum và to kiu cho các nhà to mu tóc trên toàn thế gii. 

K.Q

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...