Gilenchi: “Trải qua nhiều thử thách thì hai đứa tin tưởng nhau nhiều lắm”

Tuần này, Gil Lê – Chi Pu sẽ là đội khách tiếp theo đại náo Người Bí Ẩn. Dù thuộc 2 chiến tuyến nhưng Vân Sơn – Trấn Thành đều xiêu lòng vì vẻ đẹp của Gil Lê – Chi Pu. Cũng trong tập này, Gil Lê và Chi Pu đã dành cho nhau những tình cảm khiến ai cũng phát hờn.

Có lượng fan riêng nhưng sức nóng của Gil Lê – Chi Pu  vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt đặc biệt khi cả hai xuất hiện gần nhau “song kiếm hợp bích”.  thì nhiệt độ sẽ tăng lên ngàn độ.  Cả hai đã cùng nhau sánh đôi để tìm ra 5 tài năng đang ẩn mình quá các vòng thi. Xuất hiện vô cùng cool ngầu, Gil Lê vững chắc làm điểm tựa cho Chi Pu đồng thởi  Gilenchi cũng tự tin tuyên bố “Chúng mình là cặp đôi triệu tim”.

Chipu - Gil lê: “Chúng mình là cặp đôi triệu tim”

Cặp đôi triệu tim cả ngoài đời cùng như trên sân khấu

Trong lần xuất hiện này, Gil Lê vô cùng háo hức lẫn hồi hộp vì lần đầu tiên được tham gia chương trình yêu thích. Gil Lê cho biết mình đã theo dõi chương trình từ các mùa trước nhưng toàn đoán sai. Tuy nhiên, cô nàng “soái ca” này đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Chi Pu.

Chipu - Gil lê: “Chúng mình là cặp đôi triệu tim”

Cô nàng “soái ca” Gil Lê nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Chi Pu.

Chi Pu tâm sự từng thua trắng tại mùa trước nên lần này, cô sẽ trao trọn niềm tin cho Gil Lê. Với sự ưu ái của Chi Pu, Gil Lê vững tin: “Trải qua nhiều thử thách thì hai đứa tin tưởng nhau nhiều lắm” để động viên tinh thần bạn mình. Thế nhưng, nếu có lỡ bất đồng quan điểm thì cả hai sẽ oẳn tù tì.

Chipu - Gil lê: “Chúng mình là cặp đôi triệu tim”

Gilenchi rất tin tưởng vào nhau

Để xứng với biệt danh “Cặp đôi triệu tim”, Gil Lê & Chi Pu đã dành cho nhau những cử chỉ vô cùng đáng yêu tại hậu trường lẫn trên sân khấu. Mỗi lần Gil Lê tỏ vẻ hối tiếc, Chi Pu lại vỗ về an ủi. Đáp lại, Gil Lê cũng hay nhìn bạn mình vô cùng ấm áp mỗi khi đoán đúng kết quả.

Chipu - Gil lê: “Chúng mình là cặp đôi triệu tim”

Chipu trổ tài nhảy Jive dưới sự thách thức của Trấn Thành

Sau màn “nhá hàng”, đập vỡ gạch của một nữ nhi, Trấn Thành đã dùng gạch lao đến Gil Lê để thử độ manly của cô nàng. Ngay lập tức, Chi Pu đã dùng thân mình để che chở cho Gil Lê. Khi bị Trấn Thành làm khó, yêu cầu cả hai cùng nhảy Jive. Gil Lê bất ngờ tuyên bố: “Chi kêu gì em cũng làm”. Sau đó, Gil Lê đứng cổ vũ để Chi Pu khoe vũ đạo cùng Trấn Thành trong sự ấm ức của đội nhà.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (02/04)

Danh hài Vân Sơn – Hồng Đào cũng không chịu thua kém đàn em

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (02/04).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...