Chịu chơi như cặp đôi Á hậu Tú Anh, Gia Lộc cho đám cưới với những con số khủng được hé lộ

Dù không công bố chính thức trước truyền thông, nhưng những hình ảnh được cả hai chia sẻ lên trang cá nhân cho thấy độ chịu chơi của cặp đôi cho đám cưới trong đại diễn ra vào hôm nay 21/7.

Hôm nay là ngày hạnh phúc của cặp đôi Tú Anh và Gia Lộc. Cả hai sẽ có một đám cưới trong mơ diễn ra tại Hà Nội

Váy cưới được Chung Thanh Phong thiết kế với 20 ngàn viên pha lê

Nàng Á hậu hé lộ chiếc váy cưới được chọn lựa kĩ càng và không mua tại các thương hiệu cao cấp ở nước ngoài mà quyết định chọn NTK Chung Thanh Phong đảm nhận vai trò thiết kế. Cô sẽ mặt 2 váy cưới trong buổi chào khách và lúc làm lễ chính

Váy cưới do NTK Chung Thanh Phong được anh đo ni đóng già dành riêng cho cô dâu. Chung Thanh Phong và ê-kíp đã mất 1 tháng để hoàn thành chỉn chu chiếc váy cưới với phần đính kết thực hiện hoàn toàn bằng tay. Váy được tạo thành từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê.

Bản thiết kế váy cưới của NTK Chung Thanh Phong “đo ni đóng giày” cho Á hậu Tú Anh.

Được biết con số để chi cho váy cưới lên tên hàng trăm triệu đồng, chưa kể các phụ kiện đi kèm

Nhẫn cưới 200 triệu đồng với thiết kế đẹp mắt

Trước ngày hôn lễ diễn ra, Á hậu Tú Anh đã khoe cặp nhẫn cưới lên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ vì thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

Cặp nhẫn cưới có giá trăm triệu của Á hậu Tú Anh và Gia Lộc

Nhẫn cưới của cặp đôi hot nhất tháng 7 được thiết kế tinh xảo với những viên kim cương lấp lánh trên nhẫn của cô dâu. Được biết, cặp nhẫn này của một thương hiệu cao cấp, nổi tiếng, có tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng. Trong đó, nhẫn cô dâu có giá 6.650 USD (154 triệu đồng), nhẫn chú rể 2.020 USD (46 triệu đồng).

Ngoài ra trong hôn lễ, Á hậu Tú Anh còn mời nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí như: Mai Phương Thúy, Đặng Thu Thảo… đến tham dự lễ cưới của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...