Chloe Đào từ thí sinh hóa giám khảo Project Runway

Bảy năm trước, Chloe Đào là một thí sinh của chương trình Project Runway phiên bản Mỹ mùa thứ hai. Với những đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tài năng về thiết kế thời trang, cô đã giành quán quân tại mùa giải này. Hiện nay, khi đã thành danh ở Mỹ, […]

Bảy năm trước, Chloe Đào là một thí sinh của chương trình Project Runway phiên bản Mỹ mùa thứ hai. Với những đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tài năng về thiết kế thời trang, cô đã giành quán quân tại mùa giải này. Hiện nay, khi đã thành danh ở Mỹ, làm chủ chuỗi hệ thống bán sỉ quần áo thời trang tại Dallas (Texas), cô được mời về quê hương Việt Nam làm giám khảo cho chương trình Project Runway phiên bản Việt.

     Niềm đam mê thời trang đã nhen nhóm ở cô gái gốc Việt nhỏ nhắn này từ tuổi lên 10 khi xem một chương trình thời trang trên CNN. Chloe đã quyết tâm thực hiện ước mơ từ thuở thiếu thời, cô rời Houston đến New York để học một khóa thiết kế mô hình thời trang (patternmaking) ở Viện Công nghệ Thời trang ở New York. Sau đó, cô vẫn tiếp tục trau dồi những kỹ năng về thiết kế và kinh doanh thời trang trong thời gian hành nghề tại New York, trước khi trở về Houston để mở cửa hiệu thời trang của riêng mình.

     Song song với việc thiết kế và kinh doanh thời trang, Chloe Đào còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Hàng năm, cô vẫn thiết kế ra một số lượng có hạn khăn choàng lụa để ủng hộ những người đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú của tổ chức Think Pink (Suy nghĩ màu hồng).

     Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa online xem lại những hình ảnh của Chloe Đào trong chương trình Project Runway Mỹ mùa thứ hai, trước khi cùng cô đón chào các thí sinh trong mùa đầu tiên, chính thức phát sóng trên truyền hình vào tháng 4–2013.

Nguồn: YouTube và chloedao.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...