Chloé thay đổi dung mạo với bộ sưu tập Thu Đông 2013

       Chloé đã thay đổi dung mạo hoàn toàn khi nhà thiết kế người Anh, Clare Waight Keller, thay thế Hannah MacGibbon ở cương vị giám đốc sáng tạo. Tuy Waight Keller đã bắt đầu công việc tại Chloé từ năm 2011 nhưng chúng ta cảm nhận được sự thay đổi trong thiết kế […]

       Chloé đã thay đổi dung mạo hoàn toàn khi nhà thiết kế người Anh, Clare Waight Keller, thay thế Hannah MacGibbon ở cương vị giám đốc sáng tạo. Tuy Waight Keller đã bắt đầu công việc tại Chloé từ năm 2011 nhưng chúng ta cảm nhận được sự thay đổi trong thiết kế rõ rệt nhất qua bộ sưu tập Thu Đông 2013 của thương hiệu Pháp này.

        Chloé dưới bàn tay Waight Keller không còn quá điệu đà, quá mềm mại, quá ủ rũ. Các thiết kế Thu Đông 2013 có đường cắt sắc nét, sạch sẽ, không nhiều chi tiết rườm rà. Các điểm nhấn của bộ trang phục đa phần nằm ở chất vải len, vải tweed đan họa tiết, vải da phối với lông chồn. Có thể thấy Waight Keller vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều từ những ngày làm thiết kế cho thương hiệu chuyên sản phẩm len cao cấp Pringle of Scotland.

       Bộ sưu tập kỳ này lấy ý tưởng từ đồng phục, một dấu ấn thanh lịch đậm chất Anh quốc và cũng là dấu ấn của tuổi thơ Waight Keller. Với những gam màu pastel của nắng, nhà thiết kế đã chứng minh rằng Chloé vẫn có thể nữ tính mà không cần phải yểu điệu thục nữ.

       Bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Chloé ra mắt các fashionista Việt Nam từ ngày 9–8–2013. Buổi tiệc giới thiệu các mẫu thiết kế cũng đi kèm tiệc finger food nhẹ và một buổi trình diễn các trang phục mới nhất.

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...