Choáng với bản remix Let it go theo phong cách electric dance

Cơn sốt Let it go tiếp tục lan rộng khi mới đây, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hà Lan Armin van Buuren remix ca khúc chủ đạo của phim hoạt hình bom tấn Frozen theo phong cách electric dance và kết quả thật ngoài sức tưởng tượng. Bản remix Let […]

Cơn sốt Let it go tiếp tục lan rộng khi mới đây, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hà Lan Armin van Buuren remix ca khúc chủ đạo của phim hoạt hình bom tấn Frozen theo phong cách electric dance và kết quả thật ngoài sức tưởng tượng.

Bản remix Let it go với giọng hát đầy nội lực của nữ ca sĩ Indina Menzel là một phần trong album tập hợp những ca khúc nhạc phim Disney quen thuộc được cải biên theo xu hướng electric dance dưới bàn tay nhào nặn của các DJ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu.

Album mang tên Dconstructed được phát hành ngày 22–4, bao gồm 14 ca khúc do những tên tuổi lớn trong dòng nhạc electric dance như Avicii, Kaskade, Trion cùng van Buuren thực hiện.

Bên cạnh nhạc phim Frozen (Nữ hoàng băng giá), ca khúc chủ đạo của The Lion King (Vua sư tử), TRON: Legacy (Trò chơi ảo giác), Monsters University (Lò đào tạo quái vật), The Muppets (Đại nhạc hội rối) Sleeping Beauty (Người đẹp ngủ trong rừng) cũng được chuyển thể theo xu hướng electric dance.

Nguồn: Buzz Feed

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...