Choáng với cô gái 18 tuổi cao 1,81m casting Vietnam’s Next Top Model 2014

Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1996 có chiều cao khủng 1,81m, đã gây được chú ý cho Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2014 ngay từ vòng đầu tiên.

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, từ nhỏ Oanh đã luôn gặp khó khăn vì chiều cao quá khổ của mình. Tuy vậy cô luôn giữ thái độ lạc quan vì cô tin rằng, với chiều cao vượt trội như thế này khi lớn lên cô sẽ theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp. Theo dõi Vietnam’s Next Top Model từ mùa đầu tiên, Oanh đã quyết định tham gia cuộc thi ngay khi vừa tròn 18 tuổi.

_MG_6156

_MG_6163

Trong vòng thi hình thể, Oanh nhận được sự yêu mến của Adam Williams. Anh không chỉ cho cô vào vòng phỏng vấn mà còn bất ngờ chạy ra bế cô đi vào khu vực của thí sinh được chọn. Là một vị giám khảo đang rất được yêu thích tại chương trình Vietnam’s Next Top Model, Adam đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi rất thường xuyên hướng dẫn thí sinh những cách thức để trở nên thu hút hơn khi diễn catwalk. Không chỉ vậy anh còn rất hay làm hoạt náo viên tạo sự sôi động cho buổi casting, khiến khán giả vá các thí sinh vô cùng thích thú.

_MG_6204

_MG_6172

_MG_6231

Với chiều cao và khuôn mặt góc cạnh, chắc chắn Nguyễn Thị Oanh sẽ đi sâu vào các vòng trong của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...