Là nhà thiết kế đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập trong khuôn khổ chương trình thời trang “Dạo bước trên mây” diễn ra tại Bà Nà Hill, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã làm thỏa lòng giới mộ điệu với 35 thiết kế dành cho mùa cưới.


Trên cầu vàng – sàn catwalk dài gần 150m, trong ánh sáng tự nhiên của trời mây, từng người mẫu xuất hiện trong những thiết kế màu trắng tinh tế, đính kết cầu kỳ mang đến một hình ảnh thời trang đầy cảm xúc cho những khán giả có mặt. Mỗi người mẫu xuất hiện thể hiện một vẻ đẹp khác nhau như thông điệp mà nhà thiết kế 9x muốn truyền tải qua Nàng Mây: “Thanh xuân cũng như mây trời, sống và yêu hết mình cho thanh xuân thêm rực rỡ”.


Chính vì thế, mở đầu bộ sưu tập là Thanh Hằng, bộ vest trắng thể hiện quyền lực của tuổi thanh xuân nhưng không kém phần uyển chuyển dịu dàng khi kết hợp cùng áo choàng lưới. Hình ảnh của nhóm Ngựa hoang: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Trịnh Thảo trên sàn catwalk là đại diện hoàn hảo nhất cho thanh xuân đầy sức sống của các cô gái. Vedette của chương trình, Minh Tú, đã thu hút mọi ánh nhìn với chiếc áo kết từ 50.000 cánh hoa, người đẹp còn gây ấn tượng với phong thái catwalk tự tin, nét mặt biểu cảm thể hiện trọn vẹn nét thanh xuân rực rỡ của một cô dâu trong ngày cưới.


Bộ sưu tập Nàng Mây lấy ý tưởng từ hình ảnh phóng khoáng và bồng bềnh của mây trời. Nơi chứa đựng hồi ức về những ngày tháng thanh xuân rực rỡ nhất của mỗi cô gái, về tinh thần nhiệt huyết, đam mê hết mình trong tình yêu. BST gồm 35 mẫu thiết kế hoàn toàn trên gam màu trắng tinh khôi. Đây là món quà Chung Thanh Phong dành riêng dành cho các cô dâu của anh trong mùa cưới Fre – Fall 2018. NTK trẻ rất tâm đắc và đầu tư trong việc tìm hiểu để bắt kịp với những xu hướng thiết kế cưới đương đại trên thế giới.
Âm nhạc cũng chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng khó quên ở các show diễn của Chung Thanh Phong, lần này hòa theo bước chân của các người mẫu giới thiệu Nàng Mây là giai điệu ca khúc Mây của tác giả Lá. Bài hát này được Chung Thanh Phong đặt hàng viết riêng cho lần trình diễn này.


Đây là lần đầu tiên Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập tại quê hương Đà Nẵng, tạo nên dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh. Chính vì thế, trình diễn trong bộ sưu tập còn có những gương người mẫu mặt trẻ của Đà Nẵng như Hoàng Trung, Kim Hana,…