Chọn bú bình sữa, Việt Hương thắng Trấn Thành ở buổi ra mắt game show “Song đấu”

Với lập luận cho rằng bản năng con người sinh ra là đã quen với việc bú sữa, Việt Hương quyết định cổ vũ cho người bú bình sữa sẽ “giải quyết” hết sữa nhanh hơn là người dùng ống hút

Sáng ngày 2-3-2016, công ty Đông Tây Promotion đã tổ chức lễ ra mắt chương trình Song đấu – Versus. Đây được xem là chương trình truyền hình đầu tiên tôn vinh những khả năng phi thường ở mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Buổi ra mắt chương trình Song đấu có sự góp mặt của diễn viên hài Đại Nghĩa, người đóng vai MC của chương trình, cùng hai “quân sư” không đội trời chung Việt Hương – Trấn Thành và ca sĩ Đăng Khoa Idol. Cũng trong sự kiện, ban tổ chức đã tái hiện hai vòng song đấu trực tiếp và ngoại cảnh với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng để giúp mọi người hiểu rõ hơn về chương trình.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH SONG ĐẤU

Mỗi tập sẽ có 4 vòng song đấu được diễn ra trong trường quay hoặc ở ngoại cảnh, vòng đầu tiên số tiền giải thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội ‘tái sinh’.Sau khi được hai Quân sư “chỉ điểm”, 20 người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào chiến thắng. 20 người chơi liên tục bị tách thành 2 chiến tuyến, phải lựa chọn để đi tiếp hoặc dừng lại, hay phải chờ quyền tái sinh, đẩy độ nóng của chương trình lên cao nhất và mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng.

Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.

Song đấu với format mới lạ hứa hẹn sẽ trở thành chương trình giải trí hấp dẫn và thu hút người xem mỗi thứ Bảy hàng tuần. Nếu những cuộc song đấu khốc liệt và khó đoán định kết quả chính là điểm hấp dẫn của chương trình thì những tiếng cười sẽ đến từ những màn “hoạt ngôn” phán đoán đỉnh cao của hai Quân sư Trấn Thành – Việt Hương.

 

Song đấu sẽ phát sóng trên khung giờ vàng vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5-3-2016.

 H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...