Chọn CC cream nào tốt nhất?

Giống như thời trang, thế giới của các loại mỹ phẩm cũng thay đổi từng ngày. Những sản phẩm mới liên tục được cho ra đời để phục vụ nhu cầu của phái đẹp.      Cách đây không lâu, chúng ta phát cuồng vì BB Cream, loại kem vừa có tác dụng dưỡng ẩm, che […]

Giống như thời trang, thế giới của các loại mỹ phẩm cũng thay đổi từng ngày. Những sản phẩm mới liên tục được cho ra đời để phục vụ nhu cầu của phái đẹp.

     Cách đây không lâu, chúng ta phát cuồng vì BB Cream, loại kem vừa có tác dụng dưỡng ẩm, che khuyết điểm, vừa có thể làm lớp lót hoặc lớp nền. Còn bây giờ, phụ nữ trên khắp thế giới đang đổ xô mua CC cream.

     CC cream là phiên bản tối ưu hơn của BB cream. Loại kem này vừa có đủ những tính năng của BB cream, vừa chứa thành phần chống nắng, nuôi dưỡng làn da và cân chỉnh cho da đều màu. Điều tiện lợi khi dùng CC cream là bạn có thể phủ thêm phấn hoặc chỉ cần thoa mỗi CC cream thôi là cũng đủ để có làn da mịn màng hoàn hảo.

     Song, giữa vô số các thương hiệu, bạn sẽ bối rối khi tìm mua loại sản phẩm này. Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu một số loại CC cream có chất lượng tốt mà bạn nên dùng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...