Chọn mắt kính sao cho đẹp cùng Phạm Thanh Thảo

Bạn mặc cảm vì đường nét khuôn mặt không thon gọn? Một chiếc kính phù hợp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ấy.

Một ngày đẹp trời, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã rủ TGVH online cùng đi mua mắt kính. Nhờ những lời tư vấn hữu ích, Thảo đã chọn được những cặp kính hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của mình.

TGVH online xin mách bạn một vài bí quyết chọn kính:

– Khuôn mặt trái xoan: Bạn có thể tự tin lựa chọn kính tùy theo sở thích vì mặt trái xoan phù hợp với tất cả các loại kính.

– Khuôn mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng có gọng dài, hẹp sẽ giúp che bớt phần xương má bầu bĩnh và làm gương mặt bạn thanh thoát hơn.

– Khuôn mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mềm mại sẽ giúp khuôn mặt bạn trông có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng có thể làm khuôn mặt bạn đỡ thô.

– Khuôn mặt trái tim: Bạn nên chọn kính hình chữ nhật để tạo sự cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo hoặc kính không vành cũng phù hợp với khuôn mặt này.

– Khuôn mặt dài: Bạn nên chọn loại kính gọng to, có nhiều trang trí, phần gọng hai bên thái dương hơi lớn sẽ giúp khuôn mặt có vẻ đầy đặn và ngắn hơn. Mắt kính tròn hoặc vuông đều phù hợp.

Hy vọng với những gợi ý của TGVH online, bạn sẽ chọn được một cặp mắt kính phù hợp không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp bạn cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Mách bạn:
Bạn có thể chọn mua các sản phẩm mắt kính tại: Eye Wear Plaza, 33 Nguyễn Du, Q. 1.

Thủy Uyên
Quay phim: Trung Hải – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...