Chọn màu trang phục cho cô nàng tóc nâu

     Chọn màu trang phục sao cho phù hợp với làn da và màu tóc là vấn đề mà nhiều bạn gái quan tâm. Chọn đúng màu sẽ khiến diện mạo của bạn xinh đẹp và tươi tắn hơn. Ngược lại, màu sắc không phù hợp có thể khiến bạn già đi trông thấy.      […]

     Chọn màu trang phục sao cho phù hợp với làn da và màu tóc là vấn đề mà nhiều bạn gái quan tâm. Chọn đúng màu sẽ khiến diện mạo của bạn xinh đẹp và tươi tắn hơn. Ngược lại, màu sắc không phù hợp có thể khiến bạn già đi trông thấy.

     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ để chọn màu trang phục phù hợp với màu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay: tóc nâu. Tóc nâu dễ dàng hài hòa với nhiều màu sắc khác và rất “nịnh” da. Song, có một số lưu ý mà bạn cần biết để chọn màu thật chuẩn cho trang phục khi sở hữu màu tóc này.

     Thứ nhất, nếu sở hữu mái tóc nâu, bạn sẽ luôn đẹp trong trang phục màu đá quý như màu ngọc lục bảo, ngọc bích…

      Thứ hai, nếu bạn có tóc nâu và màu da tông ấm, những bộ cánh có màu gần với màu đất như cà phê, cam, vàng… là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

      Còn nếu da bạn có tông màu lạnh, hãy chọn màu có độ tương phản cao như tạo sự tương phản với những màu sắc nổi bật như tím, hồng rực, đỏ, xanh, đen và cả màu trắng nữa.

     Chúc các bạn tìm được màu trang phục phù hợp với màu tóc để luôn xinh đẹp và rạng rỡ!

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...