3 cách chọn trang phục cho tiệc tối mùa thu – đông 2013

Cuối năm, các buổi lễ, hội họp, tiệc tối ngày càng nhiều. Chắc hẳn bạn từng rơi vào trường hợp bất ngờ phải đi dự một bữa ăn tối cùng khách hàng hoặc tiệc cocktail. Chỉ cần thay đổi phụ kiện một chút là bạn có thể biến chiếc váy đi làm hàng ngày của […]

Cuối năm, các buổi lễ, hội họp, tiệc tối ngày càng nhiều. Chắc hẳn bạn từng rơi vào trường hợp bất ngờ phải đi dự một bữa ăn tối cùng khách hàng hoặc tiệc cocktail. Chỉ cần thay đổi phụ kiện một chút là bạn có thể biến chiếc váy đi làm hàng ngày của mình thành bộ trang phục cho tiệc tối quyến rũ.

1) CHỌN CHẤT LIỆU VẢI DÀY

Trước khi lựa chọn phụ kiện, bạn hãy để ý đến chiếc váy của mình trước. Mùa thu – đông mát mẻ nên bạn có thể chọn loại vải dày hơn. Những bộ trang phục có chất vải dày, có phom dáng cứng cáp dễ mang lại cho bạn vẻ đẹp kiêu sa mà trang phục mỏng manh khó tạo được.

     Kiểu đầm ôm với chất liệu tweed bạn không thể mặc mùa hè, nhưng khoác nó lên người mùa thu – đông và bạn sẽ thấy mình kiêu sa hơn hẳn. Đừng quên tạo điểm nhấn bằng chiếc vòng cổ kim loại to bản hoặc có kiểu dáng độc đáo. Thêm chiếc dây nịt cùng màu metallic với chiếc vòng cổ và đôi giày cao gót đen, bạn đã sẵn sàng đi dự những buổi tiệc sau giờ làm.

Áo tay lửng màu trắng + Chân váy xoè màu trắng + thắt lưng màu đen + vòng cổ, vòng tay màu bạc + clutch dáng hộp màu đen + giày cao gót bít mũi màu đen

2) LỰA CHỌN AN TOÀN: PHỤ KIỆN METALLIC TO BẢN

Với những kiểu đầm, váy, áo cổ điển và tối màu, tạo điểm nhấn cho bản thân với phụ kiện to bản, kim loại như vòng cổ, vòng tay, clutch sẽ mang lại điểm nhấn cho bộ trang phục cổ điển của bạn. Mẹo khi chọn phụ kiện metallic là hãy sử dụng chỉ một tông màu (ví dụ toàn bạc, vàng hoặc đồng).