Chọn trang phục dự tiệc đẹp cho dáng người tròn trĩnh

Nếu sở hữu vóc dáng tròn trịa, để lựa chọn trang phục dạ tiệc phù hợp với mình, bạn cũng cần “lắm chiêu”! Hãy để TGVH online và hot girl J giúp bạn.

Chắc các bạn cũng giống TGVH Online luôn cảm giác tự ti mỗi khi ngắm nhìn người mẫu lả lướt trên sàn diễn thời trang hoặc diễn viên khoe eo thon trên thảm đỏ. Vì vậy, chúng ta có xu hướng lựa chọn những bộ váy đi tiệc dành cho người mẫu thay vì chọn đồ hợp với dáng mình.

Có bạn thì “ép” mình trong trang phục có số đo nhỏ hơn size thật của họ. Thật ra, điều đó là một mối nguy tiềm ẩn. Những tai nạn nho nhỏ có thể xảy ra như sút chỉ, đứt nút khi chúng ta thực hiện những cử động mạnh hay váy áo quá chật khiến bạn không thể di chuyển nhanh.

Khi chọn trang phục dự tiệc, bạn có thể tham khảo một số bí quyết nhỏ mà hot girl J đã sử dụng.

– Chọn những chiếc váy có sọc dọc để giúp bạn cảm thấy cao hơn. Bạn cũng có thể phối hợp với giày cao gót để làm tăng ảo giác về chiều cao của bạn.

– Chọn những chiếc váy cúp ngực để tôn đường cong cơ thể. Một chiếc váy cúp ngực thắt eo như chiếc váy trắng đính đá lấp lánh sẽ tôn vòng một, giúp vòng hai cảm thấy nhỏ hơn và giấu vòng ba. Một sự kết hợp 3 trong 1 thật hoàn hảo.

– Nếu muốn chọn váy ôm, bạn nên chọn loại váy may bằng chất liệu không quá mỏng để tránh bị lộ trang phục lót. Chiếc váy trắng ngần mà J chọn giúp tạo cảm giác thân hình đồng hồ cát nhờ những điểm nhấn bằng voan chạy đan xen nhau.

– Sử dụng những phụ kiện độc đáo, lạ mắt để tôn ưu điểm và đánh lạc hướng người đối diện khỏi những khuyết điểm của bạn. Dễ dàng nhận thấy, J đã chọn chiếc nhẫn to bản để khoe đôi tay mượt mà của cô ấy.

Hy vọng các bạn cũng như J sẽ có một ngày shopping thật “đã” và chọn được trang phục dạ tiệc giúp bạn thật sự tự tin.

Minh Tâm
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...