4 xu hướng mùa thu đông 2013 đổ bộ Việt Nam

Mặc dù có sự khác biệt ở từng quốc gia nhưng tuần lễ thời trang tại 4 thành phố New York, London, Milan, Paris đã đặt ra chuẩn mực của thời trang mùa thu đông 2013 với 4 xu hướng sau.   PHOM RỘNG, THOẢI MÁI Phục trang oversize hay các kết cấu dáng đứng xuất […]

Mặc dù có sự khác biệt ở từng quốc gia nhưng tuần lễ thời trang tại 4 thành phố New York, London, Milan, Paris đã đặt ra chuẩn mực của thời trang mùa thu đông 2013 với 4 xu hướng sau.

 

PHOM RỘNG, THOẢI MÁI

Phục trang oversize hay các kết cấu dáng đứng xuất hiện rất nhiều mùa thu đông 2013. Áo khoác kiểu cocoon, có vai rộng được ưu ái nhiều hơn trong mùa thu đông năm nay.

Kiểu dáng oversize phù hợp với đa phần mọi cô gái vì nó không kén vóc dáng. Còn khi diện trang phục vai rộng, các cô gái trông sẽ quyền lực hơn vì hình ảnh chiếc vai ngang thường được đánh đồng với silhouette mạnh mẽ của nam giới.

 

PREPPY

Phong cách preppy (phong cách học đường) quay trở lại với những chiếc váy nữ sinh, váy xếp pli trong các bộ sưu tập của Saint Laurent Paris, Chloé.

 

SẮC XÁM

Về màu sắc, gam màu xám được tận dụng tối đa, dù là trên vải nhuộm hay in họa tiết để khắc họa hơi thở mùa đông. Phối cùng màu xám là những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng… Những gam màu nóng này đặc biệt phù hợp với làn da châu Á.

 

CHẤT LIỆU MÙA ĐÔNG

Những chất liệu nam tính như vải tweed, len đan Prince of Wales, họa tiết herringbone, caro… khi phối hợp với sắc xám mang lại vẻ trầm tư của mùa đông cho người mặc. Cuối cùng phải kể đến leather và fur – hai danh từ mang đậm không khí mùa đông. Những kiểu áo từ da và lông thượng hạng, đặc biệt là lông ngựa (pony) được sử dụng cho nhiều phụ kiện trong mùa thu đông năm nay.

 

THÔNG TIN THÊM

Các bạn có thể sắm ngay cho mình những trang phục theo xu hướng mới nhất mùa thu đông này tại từ các thương hiệu Céline, Diane Von Furstenberg, MSGM, RAOUL, See by Chloé, Tara Jarmon… tại cửa hàng đa thương hiệu RUNWAY. Bật mí là Runway cũng đang giảm giá đến 90% từ 12–11–2013 đến 14–11–2013!

Thành phố Hồ Chí Minh:

− Runway Vincom Center: 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1
− Runway RRR Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, quận 1
− Runway RRR Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, quận 7

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...