Chọn váy cưới màu sắc mới lạ tại Wedding Day 2012

Những mẫu áo cưới mới nhất của các nhà thiết kế được trình làng trong buổi triển lãm cưới Wedding Day 2012 vào hai ngày 14 và 15–7 vừa qua tại White Palace.

Sự kiện cưới Wedding Day 2012 được tổ chức lần đầu tiên vào hai ngày 14 và 15–7–2012, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới White Palace, do tạp chí cưới hàng đầu Việt Nam Marry WEDDING phối hợp với Công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện VIVA Marketing tổ chức.

     Với sự tham gia của các đơn vị tổ chức tiệc cưới, những chuyên gia trang điểmnhiếp ảnh gia có tiếng trong và ngoài nước, sự kiện cưới Wedding Day 2012 là nơi những cặp đôi có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ cho ngày trọng đại của mình cũng như cập nhật các xu hướng cưới mới nhất hiện nay.

     Bộ sưu tập áo cưới của các thương hiệu nổi tiếng như Koyuki Tokyo, Milan, Omni, Nguyên Quân, áo dài ABC, trang sức cưới PNJ… với những mẫu áo, váy cưới mới nhất năm nay, đã mang đến những màu sắc mới lạ và giúp các bạn gái có thêm nhiều lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

TGVH online xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập áo cưới của ba thương hiệu áo cưới nổi tiếng hiện nay Koyuki Tokyo, Milan và Nguyên Quân.

Thực hiện: Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...