Chồng “nóng mặt” khi Thu Trang cởi áo trong “Để Mai Tính 2″

Chứng kiến vợ đóng cảnh nóng, diễn viên Tiến Luật- chồng danh hài Thu Trang chỉ biết im lặng, nóng mặt và không cho vợ nhận phim có cảnh nóng nữa vì anh cảm thấy khó chịu

Trong phim Để Mai tính 2 của đạo diễn Charlie Nguyễn, Thu Trang hóa thân vào vai chị Hường, người giúp việc nhà cho gia đình Thư Lê (Diễm My đóng), đã đem lòng yêu say đắm anh Hội (Thái Hòa) và không biết Hội là người đồng tính . Một trong những tình huống hài hước của chị Hường là chuốc rượu say chàng Hội và có ý định hãm hiếp nhưng bất thành.

Thu Trang

Tiến Luật luôn đồng hành cùng bà xã mọi trong sự nghiệp và cuộc sống

Về cảnh phim này, Thu Trang bộc bạch: “Tôi chưa bao giờ nghĩ Trang đóng cảnh nóng, hay có một cơ hội nào để đóng cảnh nóng. Vì trước giờ tôi toàn đóng vai “khùng”. Trong phim Để Mai Tính 2, có cảnh tôi cởi áo ra. Bản thân Trang cũng bị shock, mà chồng tôi cũng bị shock”.

Thu Trang

“ Mặc dù cũng chỉ cởi áo ra, quay lưng lại và mình cũng có mặc áo ống bên trong, vậy mà tôi cũng bị shock tâm lý, đóng mà mặt “sượng trân” luôn”, Thu Trang hài hước.

Thu Trang kể, hôm đó, anh Tiến Luật chồng cô đến phim trường rước cô sớm hơn mọi ngày. Anh đứng xem cô diễn xong, về đến nhà và nói: “Mai mốt có mấy cảnh nóng. Em xin đạo diễn đừng cho em đóng. Hồi đó anh cũng nghĩ anh bản lĩnh lắm. Em sẽ giống như diễn viên nước ngoài, sẽ ngồi coi vợ anh đóng cảnh “nóng”. Mà không biết sao giờ, mặc dù em mặc áo trong, mà anh xem anh… thấy khó chịu quá”.

2M9P0419

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Thu Trang và ekip trong buổi ra mắt phim

2M9P0456

Các diễn viên trẻ Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ cũng có mặt để chúc mừng Thu Trang

THu Trang
Sau thành công của Live show tri ân khán giả, kỉ niệm “dấu mốc” 12 năm nghiệp diễn, Thu Trang sẽ tiếp tục cho ra đời series hài độc và lạ, theo xu hướng parody – một thể loại phim ngắn nhái lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng nhằm mục đích vui là chính. Khởi đầu cho dự án này, Thu Trang sẽ công bố trích đoạn hài “ăn theo” bộ phim Twilight ngay vào dịp Giáng Sinh năm nay.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...