Chris Brown hầu tòa vì sử dụng cần sa

Chris Brown phải ra hầu tòa ở Los Angeles vào hôm thứ Hai, sau khi bị phát hiện dương tính với chất cần sa.

Theo bản báo cáo về thời gian thử thách của Chris Brown, anh đã có kết quả dương tính với cần sa vào tháng Sáu khi đang tham gia lao động công ích tại quê nhà, bang Virginia. Sau khi bị phát hiện dương tính, Brown đã xuất trình đơn thuốc cho phép sử dụng cần sa của bang California.

California là một trong 16 bang của Mỹ cho phép sử dụng cần sa với mục đích chữa bệnh. Trong khi đó ở các bang khác vẫn được coi là vi phạm luật pháp Mỹ. Tuy nhiên, Chris Brown vẫn bị cảnh sát bang Virginia bắt giữ.

Brown bị yêu cầu trở lại tòa vào ngày 1–11 tới để nghe quyết định về việc anh có vi phạm án tù treo hay không. Chris Brown hiện đang thi hành án tù treo 5 năm vì vụ hành hung Rihanna vào năm 2009.

Trong phiên tòa hôm thứ Hai vừa qua, thẩm phán của tòa án tối cao Los Angeles đã cảnh báo về những vi phạm của nam ca sĩ. Brown được coi là hình mẫu của nhiều người và của giới trẻ. Hành động và lời nói của Brown sẽ ảnh hưởng đến nhiều người.

Chris Brown đã có một năm thành công với hai giải thưởng Nam ca sĩ có video xuất sắcVũ đạo trong video xuất sắc với ca khúc Turn Up the Music tại lễ trao giải MTV diễn ra đầu tháng 9. Anh cũng đang tham gia bộ phim về vũ đạo Battle of the Year sẽ được ra mắt đầu năm 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...