Chris Brown sắp giã từ sự nghiệp âm nhạc?

    Nam ca sĩ 24 tuổi đã nói bóng gió trên trang mạng Twitter vào ngày 6–8 rằng có thể anh sẽ kết thúc sự nghiệp sau âm nhạc khi ra mắt album X.     Chris Brown viết trang Twitter: “Mọi người sẽ không phải bận tâm đến tôi nữa. X có thể là album […]

    Nam ca sĩ 24 tuổi đã nói bóng gió trên trang mạng Twitter vào ngày 6–8 rằng có thể anh sẽ kết thúc sự nghiệp sau âm nhạc khi ra mắt album X.

    Chris Brown viết trang Twitter: “Mọi người sẽ không phải bận tâm đến tôi nữa. X có thể là album nhạc cuối cùng của tôi”. Brown chia sẻ, dù cố gắng vượt qua tai tiếng trong vụ việc hành hung bạn gái, nữ ca sĩ Rihanna vào năm 2009 nhưng anh vẫn không được yên ổn: “Tôi đã quá mệt mỏi vì trở nên “tiếng tăm” sau sai lầm mà tôi mắc phải năm 18 tuổi, dù tôi đã bình tĩnh để vượt qua nó”, nam ca sĩ viết trên Twitter.

    Gần đây, nam ca sĩ 24 tuổi bị cáo buộc lái xe gây tai nạn và không có bằng lái xe. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc này trên Twitter và cho rằng những cáo cuộc này là “hết sức vô lý”. Vụ việc này khiến Brown tiếp tục phải ra hầu tòa vào ngày 16–8. Những chia sẻ trên mạng xã hội Twitter gần đây cho thấy, có vẻ như Chris Brown muốn từ bỏ sự nghiệp âm nhạc để tập trung giải quyết các rắc rối pháp lý của mình.

Nguồn: Reuters và billboard.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...